Thứ 6, ngày 17 tháng 5 năm 2024
Chương trình công tác trọng tâm của Ban Chỉ đạo về Chuyển đổi số năm 2023
14-3-2023

Ngày 13/3/2023, Ban Chỉ đạo về Chuyển đổi số huyện Ban hành Quyết định số 12/QĐ-BCĐCĐS về việc Chương trình công tác trọng tâm của Ban Chỉ đạo về Chuyển đổi số huyện Kon Plông năm 2023.

Quyết định nêu rõ, Các thành viên Ban Chỉ đạo về Chuyển đổi số huyện, Thủ trưởng các phòng, ban, đơn vị sự nghiệp trực thuộc Ủy ban nhân dân huyện, Chủ tịch Ủy ban nhân dân các xã, thị trấn căn cứ vào chức năng, nhiệm vụ được giao, tổ chức thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm về Chuyển đổi số năm 2023, đảm bảo tiến độ đề ra của Chương trình; Chịu trách nhiệm trước Ủy ban nhân dân huyện, Ban Chỉ đạo về Chuyển đổi số huyện và Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện về chất lượng, hiệu quả và tiến độ thực hiện nhiệm vụ; Định kỳ 6 tháng (trước 10/6), năm (trước 10/12) hoặc (đột xuất khi có yêu cầu) thực hiện báo cáo tình hình triển khai nhiệm vụ Chuyển đổi số của cơ quan, đơn vị địa phương, gửi về Phòng Văn hoá và Thông tin (Cơ quan thường trực Ban Chỉ đạo Chuyển đổi số huyện) để tổng hợp báo cáo Ban Chỉ đạo về Chuyển đổi số tỉnh Kon Tum theo quy định.

Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin, Phó Trưởng ban chỉ đạo, Tổ trưởng Tổ giúp việc chịu trách nhiệm tham mưu cho Ban Chỉ đạo triển khai thực hiện nhiệm vụ giao tại Chương trình này; đề xuất, tham mưu Ban Chỉ đạo các nội dung, nhiệm vụ phát sinh; Tham mưu Ban Chỉ đạo các báo cáo theo yêu cầu của Ban Chỉ đạo về Chuyển đổi số tỉnh, Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Kon Tum; Theo dõi, đôn đốc các cơ quan thực hiện nhiệm vụ được giao, định kỳ 6 tháng, năm có đánh giá kết quả thực hiện, báo cáo Ban Chỉ đạo tại các Phiên họp định kỳ để theo dõi, chỉ đạo.

Xem chi tiết chương trình công tác trọng tâm TẠI ĐÂY!

Thiều Vân