Thứ 6, ngày 3 tháng 5 năm 2024
Kiện toàn Ban Chỉ đạo về chuyển đổi số huyện Kon Plông
10-1-2024
Ngày 08/01/2024, UBND huyện Kon Plông ban hành Quyết định số 21/QĐ-UBND về việc Kiện toàn Ban Chỉ đạo về chuyển đổi số huyện Kon Plông.

Theo đó, Ban Chỉ đạo về chuyển đổi số huyện Kon Plông có nhiệm vụ nghiên cứu, đề xuất Uỷ ban nhân dân huyện, Chủ tịch Uỷ ban nhân dân huyện phương hướng, giải pháp để giải quyết những vấn đề trong thực hiện các nhiệm vụ chuyển đổi số trên địa bàn huyện.

Cho ý kiến về chương trình, đề án, dự án liên quan đến chuyển đổi số; xây dựng, phát triển chính quyền số, kinh tế số, xã hội số và đô thị thông minh thuộc thẩm quyền quyết định của Uỷ ban nhân dân huyện, Chủ tịch Uỷ ban nhân dân huyện.

Giúp Uỷ ban nhân dân huyện, Chủ tịch Uỷ ban nhân dân huyện chỉ đạo các phòng, ban chuyên môn, địa phương thực hiện mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp chuyển đổi số, xây dựng, phát triển chính quyền số, kinh tế số, xã hội số và đô thị thông minh; điều phối việc thực hiện các chiến lược, chương trình, cơ chế, chính sách, đề án, dự án, giải pháp có tính chất liên ngành về chuyển đổi số, xây dựng, phát triển chính quyền số, kinh tế số, xã hội số và đô thị thông minh; điều phối chung việc triển khai chương trình chuyển đổi số tại địa phương.

Giúp Uỷ ban nhân dân huyện, Chủ tịch Uỷ ban nhân dân huyện đôn đốc, kiểm tra việc thực hiện nhiệm vụ chuyển đổi số, xây dựng, phát triển Chính quyền số, kinh tế số, xã hội số và đô thị thông minh.

Định kỳ đánh giá báo cáo kết quả triển khai các nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm xây dựng, phát triển chính quyền số, kinh tế số, xã hội số cho Ủy ban nhân dân huyện và cấp có thẩm quyền.

Thực hiện các nhiệm vụ khác theo yêu cầu của Ủy ban nhân dân huyện, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện.

Xem chi tiết Quyết định TẠI ĐÂY!
Thiều Vân