Thứ 2, ngày 29 tháng 4 năm 2024
Đại hội Quân nhân nhiệm kỳ 2024-2026
21-3-2024
Sáng ngày 20/3, Ban Chỉ huy quân sự huyện Kon Plông tổ chức Đại hội quân nhân nhiệm kỳ 2024-2026.

Nhiệm kỳ 2021-2023, Hội đồng quân nhân, Ban Chỉ huy quân sự huyện Kon Plông luôn chủ động tham mưu cho cấp ủy, đơn vị chuẩn bị tốt nội dung, xây dựng chương trình hoạt động; phân công trách nhiệm từng đồng chí ủy viên theo dõi, phụ trách từng nhiệm vụ công tác theo đặc thù nhiệm vụ; tổ chức các hoạt động có chất lượng. Ban Chấp hành Hội đồng quân nhân thường xuyên hội ý, trao đổi công việc để triển khai thực hiện có hiệu quả Nghị quyết. Bên cạnh đó, Ban Chấp hành Hội đồng quân nhân đã triển khai tốt các hoạt động phối hợp, đặc biệt là phối hợp với tổ chức Đảng để triển khai và nâng cao chất lượng các hoạt động.

Trong hoạt động của Ban Chấp hành Hội đồng quân nhân luôn phát huy tinh thần đoàn kết, thực hiện nghiêm túc nguyên tắc tập trung dân chủ, tập thể lãnh đạo, cá nhân phụ trách để tổ chức và điều hành tốt mọi công việc. Nhờ việc thực hiện tốt dân chủ về chính trị, quân sự và chuyên môn, kinh tế và đời sống đã phát huy trách nhiệm của quân nhân trong xây dựng cơ quan, đơn vị vững mạnh toàn diện. Quân nhân luôn có bản lĩnh chính trị vững vàng, yên tâm công tác, xác định rõ trách nhiệm, sẵn sàng nhận và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao…

Tại đại hội, các đại biểu đã tham gia thảo luận làm rõ những kết quả đạt được cũng như những hạn chế cần khắc phục trong hoạt động của Hội đồng quân nhân nhiệm kỳ qua; đồng thời đưa ra một số giải pháp để thực hiện hiệu quả hoạt động của Hội đồng quân nhân trong nhiệm kỳ mới.

Tiếp đó, Đại hội đã tiến hành bầu Hội đồng quân nhân nhiệm kỳ mới, gồm 05 đồng chí, bầu Chủ tịch và Phó Chủ tịch Hội đồng quân nhân huyện, nhiệm kỳ 2024-2026.
Mỹ Hòa - Thiều Vân