Thứ 6, ngày 17 tháng 5 năm 2024
Ban chấp hành Đảng bộ huyện Kon Plông khóa XVIII tổ chức Hội nghị lần thứ 14
16-4-2018

Đồng chí Nguyễn Văn Bình- Tỉnh ủy viên – Bí thư Huyện ủy chủ trì hội nghị. Tham dự hội nghị có các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, Thường trực HĐND – UBND - UBMTTQVN huyện; các đồng chí Uỷ viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện nhiệm kỳ 2015-2020.

Hội nghị đã tiến hành các thủ tục theo quy định để bầu bổ sung nhân sự Ban chấp hành Đảng bộ huyện, khóa XVIII, nhiệm kỳ 2015-2020.

Hội nghị cũng đã thông qua Tờ trình của Ban Thường vụ Huyện ủy về các nội dung: Kế hoạch của Huyện ủy thực hiện Nghị quyết số18-NQ/TW, ngày 25/10/2017 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng “Một số vấn đề về tiếp tục đổi mới, sắp xếp tổ chức bộ máy của hệ thống chính trị tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả”. Chương trình của Ban Chấp hành Đảng bộ huyện (khóa XVIII) thực hiện Nghị quyết số 19 NQ/TW, ngày 25/10/2017 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng “ về tiếp tục đổi mới hệ thống tổ chức và quản lý, nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động của các đơn vị sự nghiệp công lập”. Kế hoạch của Ban Chấp hành Đảng bộ huyện (khóa XVIII) thực hiện Nghị quyết số 20-NQ/TW, ngày 25/10/2017 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XII) về tăng cường công tác bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân trong tình hình mới”. Chương trình của Ban Chấp hành Đảng bộ huyện (khóa XVIII) thực hiện Nghị quyết số 21-NQ/TW, ngày 25/10/2017 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII về công tác dân số trong tình hình mới.

Phát biểu kết luận tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Bình- Tỉnh ủy viên – Bí thư Huyện ủy nhấn mạnh trong một số nhiệm vụ trọng tâm mà Ban Chấp hành Đảng bộ huyện cần tập trung lãnh đạo, chỉ đạo triển khai thực hiện trong thời gian tới. Trong đó, đặc biệt là tập trung lãnh đạo thực hiện có hiệu quả các Chương trình, Đề án, Nghị quyết của Huyện ủy, Ban Thường vụ Huyện ủy, các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước. Các cơ quan tham mưu, Ngành chức năng cần bám sát nội dung các Nghị quyết để chỉ đạo thực hiện đạt hiệu quả./.

Mỹ Hòa