Thứ 5, ngày 25 tháng 4 năm 2024
Khai mạc Triển lãm ảnh nghệ thuật năm 2018
2-4-2018

Đến dự có các đồng chí: Lê Thị Kim Đơn - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Trần Thị Nga - Phó Chủ tịch UBND tỉnh. Về phía huyện Kon Plông có các đ/c: Bùi Đoàn Khương, Phó bí thư Huyện ủy; Nguyễn Văn Lân, Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; các đ/c trong Thường trực Huyện ủy-HĐND-UBND-UBMTTQVN huyện, cùng trên 300 cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, học sinh và Nhân dân yêu mến nghệ thuật nhiếp ảnh trên địa bàn huyện.

Triển lãm ảnh nghệ thuật lần này trưng bày 80 bức ảnh nghệ thuật của các nghệ sĩ nhiếp ảnh tỉnh Kon Tum và thành phố Đà Nẵng, đem đến cho người xem nhiều góc nhìn về tiềm năng phát triển kinh tế - xã hội, truyền thống, không gian văn hóa cồng chiêng cư dân tại chỗ, các di tích, danh lam, danh thắng, làng nghề, sản phẩm du lịch. Đồng thời, phản ánh chân thực cuộc sống, sinh hoạt cộng đồng của các dân tộc tại huyện Kon Plông.

Triển lãm sẽ được tổ chức từ ngày 29/3 đến ngày 01/4/2018.

Lý Tưởng