banner
Thứ 3, ngày 24 tháng 5 năm 2022
Kon Plông hưởng ứng Ngày hội đọc sách năm 2022
5-5-2022

Hưởng ứng Ngày sách Việt Nam 21/4 và tôn vinh giá trị của sách và văn hóa đọc. Từ ngày 21/4/2022 đến ngày 28/4/2022, các TCCS Đoàn trực thuộc, các đơn vị trường học trên địa bàn huyện Kon Plông sôi nổi tổ chức các hoạt động Ngày hội đọc sách năm 2022.

Tại Ngày hội đọc sách, hơn 4000 lượt ĐVTN, cán bộ, giáo viên và học sinh toàn huyện tham gia với nhiều hoạt động sôi nổi, ý nghĩa như: trưng bày, giới thiệu sách, đọc sách tại khuôn viên trường, cảm nghĩ sau khi đọc sách, đố vui về sách, đóng kịch diễn tả, kể chuyện theo sách, đọc sách điện tử,.. Các loại sách được trưng bày với nhiều thể loại phong phú, đa dạng như: sách về Bác Hồ, sách thiếu nhi, báo thiếu nhi, truyện tranh....

Thông qua Ngày hội đọc sách nhằm góp phần đưa “văn hóa đọc” trở thành thói quen cho ĐVTN, và các em học sinh, rèn cho các em biết chọn những loại sách báo có nội dung tốt, tính giáo dục cao phù hợp với tâm sinh lý của từng em. Đồng thời giúp các em học tập những gương tốt việc tốt, các nhân vật sự kiện lịch sử, thế giới tự nhiên khoa học.... để phục vụ tốt trong việc học tập nâng cao kiến thức hình thành nhân cách của các em. Qua đó tuyên truyền giáo dục cho các em về việc đọc sách cũng như trân trọng giữ gìn và bảo vệ sách.

 

Xuân Trinh
Số lượt xem:60
BÀI VIẾT LIÊN QUAN:
Hinh Anh
Hinh Anh
Hinh Anh
Hinh Anh
Hinh Anh
Hinh Anh
Hinh Anh
 
 
THỜI TIẾT KON PLÔNG
 
 
Hinh Anh
Hinh Anh
Hinh Anh

 

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN KON PLÔNG - TỈNH KON TUM
Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân huyện Kon Plông.
Người chịu trách nhiệm chính: Ông Phạm Văn Thắng - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Kon Plông.
Trưởng Ban biên tập: Ông Phạm Văn Thắng - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Kon Plông
Quản lý thường trực: Văn phòng HĐND & UBND huyện Kon Plông.
Địa chỉ: Đường Nguyễn Huệ, thị trấn Măng Đen, huyện Kon Plông, tỉnh Kon Tum; Điện thoại: 02603.848.175 ; Fax: 02603.848002; Email: ubndkonplong-kontum@chinhphu.vn.
Bản quyền thuộc về Ủy ban nhân dân huyện Kon Plông.
1576360 Tổng số người truy cập: 607 Số người online:
Phát triển:TNC