banner
Thứ 4, ngày 28 tháng 2 năm 2024
Nhiều hoạt động ra quân trong chương trình Tình nguyện mùa đông
27-11-2023

Ngày 27/11, tại huyện Kon Plông, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh Kon Tum và huyện Kon Plông phối hợp cùng các đơn vị đồng hành, tài trợ tổ chức chương trình Tình nguyện mùa đông năm 2023 và Xuân tình nguyện năm 2024 gắn với tổng kết chương trình “Những bước chân vì cộng đồng” năm 2023.

Tham gia chương trình có lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể huyện; đại diện Hội LHTN các huyện, thành phố và hơn 200 cán bộ, đoàn viên, hội viên thanh niên trên địa bàn huyện.

Trong những năm qua, chương trình Tình nguyện mùa đông và Xuân tình nguyện được các cấp bộ Đoàn, Hội trong tỉnh triển khai thường xuyên, liên tục, tạo được những dấu ấn tiêu biểu, góp phần nâng cao vai trò, vị trí của tổ chức Đoàn, Hội, hình ảnh của thanh niên trong các hoạt động đảm bảo an sinh xã hội, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng. Tại chương trình ra quân, Hội LHTN tỉnh Kon Tum và huyện Kon Plông kết nối vận động các nguồn lực, đơn vị đồng hành, tài trợ đã trao tặng 200 chiếc áo ấm cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn; tổ chức khám bệnh cấp phát thuốc miễn phí cho người dân xã Măng Cành; trao tặng 02 công trình “Đoạn đường thanh niên thắp sáng” cho Đoàn xã Ngọk Tem; công trình “Vườn hoa thanh niên” với hơn 100 cây mua thái cho Đoàn trường Phổ thông dân tộc nội trú THPT huyện; ra quân triển khai cài đặt VnelD cho người dân. Cũng tại chương trình, Hội LHTN Việt Nam tỉnh đã khen thưởng các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc tham gia chương trình Những bước chân vì cộng đồng năm 2023.

Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa thể hiện tình cảm, sự chia sẻ của tuổi trẻ đối với người dân vùng đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn tỉnh, góp phần thực hiện hiệu quả phong trào tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng. Chương trình cũng là dịp để đoàn viên, hội viên thanh niên giao lưu, trải nghiệm, cống hiến và thể hiện đam mê, gắn kết, thúc đẩy hoạt động kết nối với cộng đồng; phát huy tinh thần đoàn kết, thúc đẩy hoạt động công tác Hội và phong trào thanh niên, góp phần ổn định tình hình chính trị, trật tự, an toàn - xã hội./.

Mỹ Hòa - Phạm Trọng
Số lượt xem:365

0 người đã bình chọn. Trung bình 0
line_weight BÀI VIẾT LIÊN QUAN:
Hinh Anh
Chuyen doi so
Hinh Anh
Hinh Anh
Hinh Anh
Hinh Anh
Hinh Anh
Hinh Anh
 
 
THỜI TIẾT KON PLÔNG
 
 
Hinh Anh
Hinh Anh
Hinh Anh
Hinh Anh

 

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN KON PLÔNG - TỈNH KON TUM
Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân huyện Kon Plông.
Người chịu trách nhiệm chính: Ông Phạm Văn Thắng - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Kon Plông.
Trưởng Ban biên tập: Ông Phạm Văn Thắng - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Kon Plông
Quản lý thường trực: Trung tâm Văn hóa - Thể thao -Du lịch & Truyền thông huyện Kon Plông.
Địa chỉ: Đường Nguyễn Huệ, thị trấn Măng Đen, huyện Kon Plông, tỉnh Kon Tum; Điện thoại: 02603.848.175 ; Fax: 02603.848002; Email: ubndkonplong-kontum@chinhphu.vn.
Bản quyền thuộc về Ủy ban nhân dân huyện Kon Plông.

1576360 Tổng số người truy cập: 1643 Số người online:
Phát triển:TNC