Chủ nhật, ngày 5 tháng 5 năm 2024
Ban Chỉ huy Quân sự huyện bàn giao nhà tình nghĩa tại xã Đăk Nên
11-10-2023

Ngày 10/10, Ban Chỉ huy Quân sự huyện Kon Plông đã tổ chức bàn giao nhà tình nghĩa do Bộ Quốc phòng trao tặng cho hộ gia đình chính sách tại xã Đăk Nên.

Ban Chỉ huy Quân sự huyện đã trao quyết định bàn giao 01 căn nhà tình nghĩa cho hộ gia đình ông A Hằng, tại thôn Xô Luông, xã Đăk Nên, là hộ gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở.

Sau hơn 2 tháng thi công, ngôi nhà được thiết kế xây dựng nhà cấp 4, với diện tích 50m2, có tổng kinh phí 70 triệu đồng do Bộ Quốc phòng hỗ trợ xây dựng. Ngôi nhà tình nghĩa hoàn thành, bàn giao đưa vào sử dụng giúp gia đình ông A Hằng, thôn Xô Luông, xã Đăk Nên giảm bớt khó khăn, vươn lên ổn định cuộc sống, đồng thời thể hiện tinh thần tương thân, tương ái và trách nhiệm của Quân đội đối với các gia đình chính sách, người công với cách mạng; góp phần thực hiện tốt phong trào “Đền ơn đáp nghĩa”, phong trào thi đua của toàn quân, toàn dân nói chung và địa phương nói riêng trong thực hiện chính sách hậu phương Quân đội./.

Thiều Vân