Thứ 5, ngày 18 tháng 4 năm 2024
Đồng chí Đặng Quang Hà giữ chức vụ Chủ tịch UBND huyện Kon Plông
22-9-2022

Chiều ngày 21/9, HĐND huyện Kon Plông đã tổ chức họp Kỳ họp chuyên đề, tiến hành quy trình bầu chức vụ Chủ tịch UBND huyện, nhiệm kỳ 2021- 2026.

Tại kỳ họp, HĐND huyện đã tiến hành quy trình bầu Chủ tịch UBND huyện, nhiệm kỳ 2021-2026. Với 27/27 đại biểu tham dự kỳ họp đã bỏ phiếu tán thành (đạt tỷ lệ 100%) bầu đồng chí Đặng Quang Hà, Phó Bí thư Huyện ủy Kon Plông giữ chức vụ Chủ tịch UBND huyện Kon Plông, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Trước đó, Ban Thường vụ Tỉnh uỷ đã có Quyết định số 614/QĐ-UBND ngày 19/9/2022 luân chuyển, chỉ định đồng chí Đặng Quang Hà - Chánh Văn phòng UBND tỉnh tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ và giữ chức Phó Bí thư Huyện uỷ Kon Plông nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Đặng Quang Hà - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện cảm ơn sự quan tâm của tỉnh và các đại biểu HĐND huyện đã tin tưởng giao nhiệm vụ mới; đồng thời bày tỏ quyết tâm cùng tập thể lãnh đạo huyện Kon Plông đoàn kết, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và mong muốn tiếp tục nhận được sự hỗ trợ, tạo điều kiện của các đồng chí lãnh đạo huyện, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ, mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội của địa phương, xây dựng huyện Kon Plông ngày càng phát triển./.

TH: Thiều Vân