banner
Chủ nhật, ngày 26 tháng 6 năm 2022
Hội nghị sơ kết 01 năm thực hiện Kết luận số 01 của Bộ Chính trị
30-5-2022

Chiều ngày 13/5, Huyện ủy Kon Plông tổ chức Hội nghị sơ kết 01 năm thực hiện Kết luận số 01 của Bộ Chính trị và Chuyên đề riêng của tỉnh về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Dự hội nghị có đồng chí Đào Duy Khánh, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; các đồng chí trong Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện; lãnh đạo các ban ngành đoàn thể huyện; lãnh đạo các xã, thị trấn và các điển hình tiêu biểu trong học tập và làm theo Bác.

Thời gian qua, Huyện ủy Kon Plông đã chỉ đạo các tổ chức cơ sở Đảng, các cơ quan, đơn vị triển khai thực hiện có hiệu quả việc học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Trong đó, tập trung giải quyết tốt các vấn đề người dân quan tâm; thực hiện tác phong công tác gần dân, sát dân, lắng nghe Nhân dân, nói đi đôi với làm. Đồng thời, gắn kết việc học tập và làm theo Bác với thực hiện Nghị quyết của Trung ương về xây dựng và chỉnh đốn đảng, các phong trào thi đua và các Cuộc vận động như: “Làm thay đổi nếp nghĩ, cách làm của đồng bào DTTS, làm cho đồng bào DTTS vươn lên thoát nghèo bền vững”; “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”...

 Các cấp ủy đảng, cán bộ, đảng viên và các tầng lớp Nhân dân đã nhận thức sâu sắc về vai trò, ý nghĩa của việc học tập, làm theo Bác và tự giác làm theo. Mặt trận Tổ quốc Việt Nam các cấp trong huyện đã xây dựng 11 mô hình có sự kết hợp giữa tuyên truyền, vận động đồng bào dân tộc thiểu số thay đổi nếp nghĩ, cách làm gắn với hỗ trợ phát triển sản xuất. Các mô hình hay, có nội dung thiết thực, mang tính sáng tạo, đột phá luôn được cấp ủy các cấp quan tâm chỉ đạo thực hiện và nhân rộng. Nổi bật như: mô hình “xanh-sạch-đẹp-văn minh” trong phát triển du lịch sinh thái Măng Đen của UBND huyện; Hội Nông dân huyện với phong trào “Nông dân thi đua sản xuất kinh doanh giỏi, đoàn kết giúp nhau xóa đói, giảm nghèo và làm giàu chính đáng”; Hội LH Phụ nữ huyện với thực hiện phong trào “Phụ nữ huyện Kon Plông chung tay xây dựng nông thôn mới”, phong trào “5 không, 3 sạch”, Huyện đoàn phát động và thực hiện phong trào “Tuổi trẻ Kon Plông học tập và làm theo Bác”.

Tại hội nghị, Huyện ủy Kon Plông đã khen thưởng 6 tập thể và 18 cá nhân tiêu biểu, điển hình trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh theo Kết luận số 01 của Bộ Chính trị và Chuyên đề riêng của tỉnh năm 2021./.

Mỹ Hòa – Phạm Trọng
Số lượt xem:48
BÀI VIẾT LIÊN QUAN:
Hinh Anh
Hinh Anh
Hinh Anh
Hinh Anh
Hinh Anh
Hinh Anh
Hinh Anh
 
 
THỜI TIẾT KON PLÔNG
 
 
Hinh Anh
Hinh Anh
Hinh Anh

 

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN KON PLÔNG - TỈNH KON TUM
Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân huyện Kon Plông.
Người chịu trách nhiệm chính: Ông Phạm Văn Thắng - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Kon Plông.
Trưởng Ban biên tập: Ông Phạm Văn Thắng - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Kon Plông
Quản lý thường trực: Văn phòng HĐND & UBND huyện Kon Plông.
Địa chỉ: Đường Nguyễn Huệ, thị trấn Măng Đen, huyện Kon Plông, tỉnh Kon Tum; Điện thoại: 02603.848.175 ; Fax: 02603.848002; Email: ubndkonplong-kontum@chinhphu.vn.
Bản quyền thuộc về Ủy ban nhân dân huyện Kon Plông.
1576360 Tổng số người truy cập: 1541 Số người online:
Phát triển:TNC