Thứ 7, ngày 27 tháng 4 năm 2024
Trao tặng Huy hiệu Đảng nhân dịp ngày 19/5
30-5-2022

Nhân Kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1980-19/5/2022); huyện Kon Plông tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng cho các Đảng viên đợt 19/5.

Đồng chí Đào Duy Khánh, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy tham dự và trao Huy hiệu 55 năm tuổi đảng tại xã Măng Cành.

Đồng chí Y Thị, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy tham dự và trao Huy hiệu 40 năm và 55 năm tuổi đảng tại xã Đăk Ring.

Đồng chí Đặng Thanh Nam, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện tham dự và trao Huy hiệu 50 năm tuổi đảng tại xã Ngọc Tem.

Trong đợt này, huyện Kon Plông có 06 đảng viên được tặng Huy hiệu 40 năm, 50 năm và 55 năm tuổi đảng, bao gồm: Đảng viên Đinh Ranh thuộc Đảng ủy xã Măng Cành và đảng viên A KRếp thuộc Đảng ủy xã Đắk Ring được trao tặng Huy hiệu 55 tuổi đảng; đảng viên Y Dơ thuộc Đảng ủy xã Ngọc Tem và đảng viên Đinh Văn Út thuộc Đảng ủy xã Đắk Ring được trao tặng Huy hiệu 50 tuổi đảng; đảng viên A Về sinh hoạt tại Đảng ủy xã Đắk Nên và A Nga Loan thuộc Đảng ủy xã Đắk Ring được trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi đảng.

Tại các buổi lễ trao Huy hiệu Đảng, các đồng chí lãnh đạo huyện Kon Plông đã chúc mừng, biểu dương và ghi nhận những đóng góp của các đảng viên đối với sự nghiệp cách mạng và công cuộc xây dựng, phát triển kinh tế xã hội của địa phương; mong muốn các Đảng viên tiếp tục phát huy phẩm chất đạo đức, tiên phong gương mẫu của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam luôn gương mẫu chấp hành mọi chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, tích cực tham gia đóng góp ý kiến xây dựng Đảng, xây dựng huyện Kon Plông ngày càng phát triển./.

TH: Mỹ Hòa – Lý Tưởng – Phạm Trọng