Thứ 5, ngày 25 tháng 4 năm 2024
Khai giảng lớp Bồi dưỡng nhận thức về Đảng đợt II năm 2023
25-4-2023

Chiều ngày 24/4, Trung tâm Chính trị huyện Kon Plông tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng đợt 2 năm 2023 cho 101 quần chúng ưu tú của các tổ chức cơ sở Đảng trực thuộc Huyện ủy.

Trong thời gian từ ngày 24/4 đến ngày 28/4, các học viên sẽ được truyền đạt, tiếp thu 05 chuyên đề cơ bản gồm: Khái quát lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ đi lên CNXH; Nội dung cơ bản của Điều lệ Đảng Cộng Sản Việt Nam; Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Ngoài ra, học viên còn được quán triệt Nghị quyết, Kết luận Hội nghị Trung ương 6 khóa XII.

Thông qua lớp bồi dưỡng nhằm giúp đối tượng kết nạp Đảng nâng cao trình độ lý luận chính trị, hiểu biết sâu sắc hơn về Đảng Cộng sản Việt Nam, tư tưởng Hồ Chí Minh, về lịch sử hào hùng của dân tộc. Từ đó, xây dựng ý thức tu dưỡng, rèn luyện đạo đức cũng như xác định phương hướng phấn đấu để trở thành đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam./.

Mỹ Hòa - Phạm Trọng