Thứ 6, ngày 26 tháng 4 năm 2024
Trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 19/5
19-5-2023

Nhân kỷ niệm 133 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2023), Huyện ủy Kon Plông tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 19/5 cho 6 đảng viên đang sinh hoạt tại các tổ chức cơ sở đảng trực thuộc.

Trong đợt này có 03 đảng viên được trao tặng Huy hiệu 55 đến 65 năm tuổi Đảng; 02 đảng viên được tặng Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng và 01 đảng viên được tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng. Đây là phần thưởng cao quý của Đảng trao tặng cho các đảng viên đã có những đóng góp, cống hiến trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và phát triển quê hương, đất nước.

Tại các buổi lễ trao Huy hiệu cho các đảng viên, lãnh đạo huyện Kon Plông đã ghi nhận và bày tỏ sự tri ân sâu sắc đối với những đóng góp của các đảng viên đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng, của dân tộc. Đồng thời, khẳng định việc được nhận huy hiệu Đảng không chỉ là niềm vinh dự của mỗi đảng viên mà còn là niềm tự hào cho Đảng bộ huyện. Lãnh đạo huyện Kon Plông mong muốn các đảng viên tiếp tục phát huy tinh thần tiên phong gương mẫu, đóng góp sức lực, trí tuệ và kinh nghiệm của mình cho công tác xây dựng Đảng ở cơ sở; giáo dục động viên con cháu thực hiện tốt chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, tích cực lao động, sản xuất, góp phần xây dựng huyện Kon Plông ngày càng phát triển./.

Mỹ Hòa - Lý Tưởng