Thứ 6, ngày 3 tháng 5 năm 2024
Trường PTDTNT huyện Kon Plông long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2018-2019
17-9-2018

Đồng chí Nguyễn Văn Lân, Bí thư Huyện ủy đến dự, trao quà cho tập thể nhà trường và đánh trống khai giảng năm học mới.

Trong năm học 2018-2019, Trường PTDTNT huyện Kon Plông có tổng số 14 lớp, 443 học sinh, bao gồm 69 học sinh bậc Trung học cơ sở và 374 học sinh trung học phổ thông. Trong đó, tại điểm trường PTDTNT huyện đóng ở xã Hiếu có 92 học sinh.

Đ/c Bí thư Huyện ủy trao quà cho lãnh đạo Nhà trường

Ở điểm trường chính có 10 phòng học kiên cố và 01 phòng tạm. Tại điểm trường xã Hiếu có 03 phòng, đảm bảo mỗi lớp một phòng. Việc tổ chức nấu ăn cho học sinh được thực hiện ở cả hai điểm trường, tạo mọi điều kiện thuận lợi cho học sinh yên tâm học tập, rèn luyện.

Nhằm chuẩn bị tốt các điều kiện cho năm học mới, trong thời gian hè, nhà trường đã chủ động sửa chữa phòng học, phòng ở; Tổng dọn vệ sinh khuôn viên trường và khu ký túc xá; Sắp xếp nơi ăn ở cho các em; Cấp phát đồ dùng cho học sinh nội trú; Tuyên truyền giáo dục Pháp luật về an toàn giao thông và phổ biến nội quy, quy chế của trường; Phối hợp vận động học sinh ra lớp đầy đủ…

Bí thư Huyện ủy trao Giấy khen cho tập thể Trường PTDTNT huyện

Phát huy thành tích đã đạt được trong năm học 2017-2018, thầy và trò Trường PTDTNT huyện nêu cao quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2018-2019, góp phần xứng đáng vào sự nghiệp giáo dục-đào tạo của địa phương./.

Văn Tuấn