Thứ 5, ngày 16 tháng 5 năm 2024
Chủ tịch UBND huyện thăm, chúc tết các gia đình chính sách tại xã Ngọk Tem
24-1-2024
Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 sắp đến, sáng ngày 22/1, đồng chí Đặng Quang Hà, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Kon Plông đi thăm, chúc Tết, tặng quà cho các gia đình chính sách tại xã Ngọk Tem và các đơn vị, doanh nghiệp đóng chân trên địa bàn xã.

Tại các nơi đến thăm, đồng chí Chủ tịch UBND huyện đã ân cần thăm hỏi sức khỏe bà con Nhân dân xã Ngọk Tem và các đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn xã; bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những đóng góp to lớn của các gia đình chính sách, người có công với cách mạng. Chúc các gia đình đón năm mới dồi dào sức khỏe, vui tươi, hạnh phúc.

Đồng chí mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống yêu nước, gương mẫu chấp hành tốt chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; giáo dục các thế hệ con, cháu ra sức học tập, lao động, đóng góp vào sự phát triển chung của địa phương.

Buổi chiều cùng ngày, đồng chí Đặng Quang Hà, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Kon Plông đã tham dự lễ khánh thành Trụ sở làm việc Công an xã Ngọk Tem.
Mỹ Hòa - Phạm Trọng