banner
Thứ 7, ngày 10 tháng 6 năm 2023
Trao giải và triển lãm Cuộc thi ảnh “Thiên đường Tây Nguyên – Măng Đen”
29-4-2023
Chiều 28/4, UBND huyện Kon Plông tổ chức trao giải và triển lãm Cuộc thi ảnh “Thiên đường Tây Nguyên – Măng Đen”. Đồng chí Y Ngọc – Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh tới dự.

 

Chủ tịch UBND huyện Đặng Quang Hà trao giải Nhất cho tác giả

 

Sau gần 2 tháng phát động, Ban Tổ chức đã nhận được 397 tác phẩm của 62 tác giả trong cả nước tham gia sáng tác các tác phẩm ảnh đẹp về mảnh đất và con người Kon Plông.

 

Ban Tổ chức đã tuyển chọn 50 tác phẩm của các nhiếp ảnh chuyên và không chuyên chụp về các danh lam, thắng cảnh, cuộc sống, con người, văn hóa của đất và người Kon Plông trưng bày, triển lãm tại khu vực rừng thông trung tâm huyện.

 

Ban Tổ chức chọn 11 tác phẩm để trao giải: Giải Nhất thuộc về tác phẩm “Khám phá” của tác giả Nguyễn Anh Cường (Đà Nẵng); 2 giải Nhì thuộc về tác phẩm “Hút mật hoa” của tác giả Dương Trấn Hải (Cà Mau) và tác phẩm “Rừng Măng Đen” của tác giả Trần Ngọc Kiều (Kon Tum); 3 giải Ba và 5 giải Khuyến khích thuộc về các tác giả của tỉnh Quảng Ngãi, Đà Nẵng, Gia Lai và Kon Tum.

 

Du khách tham quan Triển lãm ảnh tại khu vực đồi thông

 

Qua Cuộc thi, UBND huyện Kon Plông lựa chọn được các tác phẩm ảnh đẹp, xây dựng ngân hàng dữ liệu, phát triển du lịch thông minh để phục vụ công tác truyền thông, quảng bá hình ảnh về mảnh đất và con người Kon Plông thân thiện mến khách, phong cảnh đẹp, độc đáo khác biệt và hấp dẫn thu hút khách du lịch trong nước và quốc tế đến Kon Plông.

 

Các tác phẩm ảnh đẹp trưng bày tại khu đồi thông

 

Triển lãm ảnh “Thiên đường Tây Nguyên – Măng Đen” diễn ra từ ngày 28/4-3/5 tại Khu đồi thông trung tâm thị trấn Măng Đen./.

 

Dương Nương - Thiều Vân
Số lượt xem:56
BÀI VIẾT LIÊN QUAN:
Hinh Anh
Chuyen doi so
Hinh Anh
Hinh Anh
Hinh Anh
Hinh Anh
Hinh Anh
Hinh Anh
 
 
THỜI TIẾT KON PLÔNG
 
 
Hinh Anh
Hinh Anh
Hinh Anh
Hinh Anh

 

 

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN KON PLÔNG - TỈNH KON TUM
Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân huyện Kon Plông.
Người chịu trách nhiệm chính: Ông Phạm Văn Thắng - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Kon Plông.
Trưởng Ban biên tập: Ông Phạm Văn Thắng - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Kon Plông
Quản lý thường trực: Văn phòng HĐND & UBND huyện Kon Plông.
Địa chỉ: Đường Nguyễn Huệ, thị trấn Măng Đen, huyện Kon Plông, tỉnh Kon Tum; Điện thoại: 02603.848.175 ; Fax: 02603.848002; Email: ubndkonplong-kontum@chinhphu.vn.
Bản quyền thuộc về Ủy ban nhân dân huyện Kon Plông.
1576360 Tổng số người truy cập: 184 Số người online:
Phát triển:TNC