Chủ nhật, ngày 5 tháng 5 năm 2024
Gặp mặt cán bộ quân đội nghỉ hưu trên địa bàn huyện
22-12-2023
Chiều ngày 21/12, huyện Kon Plông tổ chức gặp mặt cán bộ quân đội nghỉ hưu nhân kỷ niệm 79 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944- 22/12/2023) và 34 năm ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 - 22/12/2023).

Trong không khí thân mật, tình cảm, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang, hào hùng của Quân đội Nhân dân Việt Nam trong suốt chặng đường 79 năm hình thành, xây dựng và trưởng thành.

Phát huy truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ", các thế hệ lực lượng vũ trang huyện tiếp tục là lực lượng nòng cốt trong công tác quốc phòng, quân sự địa phương. Là lực lượng xung kích trong các phong trào thi đua, cuộc vận động cách mạng, đóng góp tích cực trong việc đẩy mạnh phát triển kinh tế - xã hội, tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn giữ vững, ổn định.

Tại buổi gặp mặt đại diện lãnh đạo huyện Kon Plông mong muốn các thế hệ cán bộ quân đội nghỉ hưu trên địa bàn tiếp tục đóng góp công sức, trí tuệ tham gia xây dựng đảng, xây dựng chính quyền; Tuyên truyền vận động nhân dân thực hiện tốt chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật Nhà nước, góp phần thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội của địa phương./.
Mỹ Hòa - Lý Tưởng