banner
Chủ nhật, ngày 26 tháng 6 năm 2022
Hội đồng Đội huyện Kon Plông tổ chức Chương trình Vui tết thiếu nhi cho trẻ em
3-6-2022

Chiều ngày 01/6/2022, tại Hội trường Trung tâm huyện, Huyện đoàn – Hội đồng Đội huyện tổ chức Chương trình Vui tết thiếu nhi gắn với phát động Tháng hành động vì trẻ em cho gần 1000 em thiếu nhi địa bàn trung tâm huyện Kon Plông.

Với các hoạt động: tổ chức các trò chơi vui nhộn, đố vui có thưởng, tổ chức chương trình văn nghệ để các em thể hiện năng khiếu múa hát của mình.

Tại chương trình, Ban tổ chức cũng đã trao tặng 6 suất quà cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thị trấn Măng Đen, tổ chức phát gần 1000 suất quà cho các em thiếu nhi tham gia tại chương trình, song song với đó, tổ chức cấp phát quà cho các em thiếu nhi đang điều trị bệnh tại trung tâm y tế huyện nhằm động viên tinh thần các em, giúp các em thêm niềm vui, động lực vượt qua khó khăn, bệnh tật.

Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa, thể hiện sự qua tâm, chăm sóc, giáo dục thiếu niên, nhi đồng của các cấp bộ Đoàn – Đội trong huyện, góp phần quan trọng hình thành, phát triển nhân cách sống, đồng thời khích lệ, động viên thiếu niên, nhi đồng phấn đấu rèn luyện bản thân trở thành con ngoan, trò giỏi, xứng đáng là "Cháu ngoan Bác Hồ”./.

Xuân Trinh
Số lượt xem:47
BÀI VIẾT LIÊN QUAN:
Hinh Anh
Hinh Anh
Hinh Anh
Hinh Anh
Hinh Anh
Hinh Anh
Hinh Anh
 
 
THỜI TIẾT KON PLÔNG
 
 
Hinh Anh
Hinh Anh
Hinh Anh

 

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN KON PLÔNG - TỈNH KON TUM
Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân huyện Kon Plông.
Người chịu trách nhiệm chính: Ông Phạm Văn Thắng - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Kon Plông.
Trưởng Ban biên tập: Ông Phạm Văn Thắng - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Kon Plông
Quản lý thường trực: Văn phòng HĐND & UBND huyện Kon Plông.
Địa chỉ: Đường Nguyễn Huệ, thị trấn Măng Đen, huyện Kon Plông, tỉnh Kon Tum; Điện thoại: 02603.848.175 ; Fax: 02603.848002; Email: ubndkonplong-kontum@chinhphu.vn.
Bản quyền thuộc về Ủy ban nhân dân huyện Kon Plông.
1576360 Tổng số người truy cập: 1506 Số người online:
Phát triển:TNC