banner
Thứ 3, ngày 24 tháng 5 năm 2022
Tuổi trẻ Kon Plông hưởng ửng chương trình Những bước chân vì cộng đồng
9-5-2022

Nhằm hưởng ứng chương trình chạy bộ “Những bước chân vì cộng đồng” - chặng 4 do Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tổ chức;

Ngày 7/5/2022, Huyện đoàn- Hội LHTN Việt Nam huyện Kon Plông phối hợp với các CLB, Đội, Nhóm tình nguyện 2 tỉnh Gia Lai – Kon Tum tổ chức giải chạy bộ “Những bước chân vì cộng đồng” với hơn 200 TNV, ĐVTN tham gia hưởng ứng.

Chương trình “Những bước chân vì cộng đồng” được tổ chức với hình thức kêu gọi cộng đồng, hội viên, thanh niên đi bộ/chạy bộ mỗi ngày để rèn luyện sức khoẻ, nâng cao thể chất và lan toả tinh thần nhân ái, ủng hộ gây quỹ xây dựng Nhà văn hoá cộng đồng cho 16 dân tộc thiểu số ít người tại Việt Nam. Với mỗi km đi bộ hoặc chạy bộ khi tham gia, Sacombank sẽ tài trợ 1.000 đồng để xây dựng 16 Nhà văn hóa cộng đồng với trị giá 01 tỷ đồng/nhà; tổng số tiền tài trợ tối đa là 16 tỷ đồng.

Trong khuôn khổ chương trình, các CLB, đội, nhóm tình nguyện đã có cơ hội giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm, từ đó tiếp tục nâng cao hiệu quả và thúc đẩy hoạt động tình nguyện tại khu vực. Đồng thời, trao đổi, triển khai các hoạt động tình nguyện vì cộng đồng tại tỉnh Gia Lai và Kon Tum trong năm 2022.

Dịp này, các CLB, Đội, nhóm cũng đã trao 30 suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Kon Plông nhằm góp phần chia sẻ, động viên các em vượt qua khó khăn, tiếp tục vươn lên trong học tập./.

 

Xuân Trinh
Số lượt xem:59
BÀI VIẾT LIÊN QUAN:
Hinh Anh
Hinh Anh
Hinh Anh
Hinh Anh
Hinh Anh
Hinh Anh
Hinh Anh
 
 
THỜI TIẾT KON PLÔNG
 
 
Hinh Anh
Hinh Anh
Hinh Anh

 

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN KON PLÔNG - TỈNH KON TUM
Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân huyện Kon Plông.
Người chịu trách nhiệm chính: Ông Phạm Văn Thắng - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Kon Plông.
Trưởng Ban biên tập: Ông Phạm Văn Thắng - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Kon Plông
Quản lý thường trực: Văn phòng HĐND & UBND huyện Kon Plông.
Địa chỉ: Đường Nguyễn Huệ, thị trấn Măng Đen, huyện Kon Plông, tỉnh Kon Tum; Điện thoại: 02603.848.175 ; Fax: 02603.848002; Email: ubndkonplong-kontum@chinhphu.vn.
Bản quyền thuộc về Ủy ban nhân dân huyện Kon Plông.
1576360 Tổng số người truy cập: 659 Số người online:
Phát triển:TNC