Thứ 7, ngày 19 tháng 10 năm 2019
CHÍNH TRỊ
1/2/2019 9:14:51 AM
Sáng ngày 01/12/2018, Ban Thường vụ Huyện ủy Kon Plông tổ chức lễ công bố và trao quyết định về công tác cán bộ đối với đồng chí Y Thị, Phó Chủ tịch Hội đồng Nhân dân huyện.
Đ/c Bí thư Huyện ủy trao Quyết định và hoa chúc mừng đồng chí Y Thị, Phó Chủ tịch Hội đồng Nhân dân huyện

Đồng chí Nguyễn Văn Lân, Bí thư Huyện ủy, chủ trì buổi lễ.

Tham dự có đồng chí Y Lang, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng Nhân dân huyện; Đ/c Bùi Đoàn Khương, Phó Bí thư Huyện ủy; Đ/c Đặng Thanh Nam, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban Nhân dân huyện; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy Kon Plông khóa XVIII, nhiệm kỳ 2015-2020.

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Lân, Bí thư Huyện ủy, trao quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí Y Thị được bầu vào Ban Thường vụ Huyện ủy khóa XVIII. Đồng chí Bí thư Huyện ủy bày tỏ mong muốn đồng chí Y Thị tiếp tục nỗ lực phấn đấu hơn nữa trong công tác, góp phần cùng tập thể Ban Thường vụ Huyện ủy lãnh đạo hoàn thành tốt các nhiệm vụ của địa phương.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Y Thị cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của tập thể Ban chấp hành Đảng bộ huyện, Ban Thường vụ Huyện ủy. Xin hứa tiếp tục phấn đấu rèn luyện bản lĩnh chính trị, năng lực công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ được phân công./.

Văn Tuấn