banner
Thứ 4, ngày 28 tháng 2 năm 2024
Bí thư Huyện ủy đối thoại với Thủ trưởng các cơ quan, ban, ngành huyện
31-1-2024
Chiều ngày 30/01, Huyện ủy Kon Plông tổ chức Hội nghị đối thoại trực tiếp giữa Bí thư Huyện uỷ với Bí thư các TCCS Đảng trực thuộc và Thủ trưởng các cơ quan, ban, ngành trên địa bàn huyện. Đồng chí Đào Duy Khánh, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chủ trì hội nghị.
 Hội nghị đã thông tin về công tác tư tưởng chính trị; phổ biến, quán triệt nội dung chuẩn mực đạo đức của cán bộ, đảng viên huyện Kon Plông theo Quyết định số 1236-QĐ/HU, ngày 05-12-2023 của Ban Thường vụ Huyện ủy; thông qua báo cáo tóm tắt kết quả đánh giá tổ chức cơ sở đảng và đảng viên năm 2023. Đồng thời, hội nghị dành thời gian tiếp thu các ý kiến góp ý của Bí thư các Tổ chức cơ sở Đảng, Thủ trưởng các cơ quan, đơn vị về các vấn đề liên quan đến công tác xây dựng Đảng; nâng cao chất lượng đảng viên, chất lượng sinh hoạt chi bộ cơ sở, việc học tập các Nghị quyết của Đảng; việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; triển khai các Kết luận của Trung ương, của tỉnh về xây dựng Măng Đen là phố trong rừng và là rừng trong phố; vấn đề xây dựng Đề án tự chủ, định mức giá thu các dịch vụ tại các đơn vị sự nghiệp công lập; chính sách đối với cán bộ, công chức, viên chức công tác tại vùng có điều kiện kinh tế xã hội đặc biệt khó khăn.
 


 
Các ý kiến, kiến nghị của đại biểu đã được đại diện các cơ quan chuyên trách tiếp thu, trả lời thoả đáng tại hội nghị.

Phát biểu tại Hội nghị, Bí thư Huyện ủy Đào Duy Khánh ghi nhận và đánh giá cao các ý kiến góp ý tâm huyết, có trách nhiệm của Bí thư các TCCS Đảng trực thuộc và Thủ trưởng các cơ quan, ban, ngành đối với sự phát triển chung của huyện. Đồng chí Bí thư Huyện ủy nhấn mạnh đây là cơ sở quan trọng để Thường trực Huyện ủy nắm rõ hơn những thuận lợi, khó khăn sớm giải quyết theo thẩm quyền.
 

Bí thư Huyện ủy Đào Duy Khánh đề nghị Văn phòng Huyện ủy và các Ban xây dựng Đảng tiếp thu, tổng hợp, tham mưu cho Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, Ban Thường vụ Huyện ủy tiếp tục lãnh, chỉ đạo thực hiện. Đối với nội dung về quản lý Nhà nước, yêu cầu UBND huyện chỉ đạo các phòng chuyên môn tập trung tìm các giải pháp, hướng dẫn giải quyết triệt để các vấn đề còn vướng mắc. Đồng thời tiếp thu, chọn lọc đưa vào chương trình công tác năm 2024. Mặt trận tổ quốc, các đoàn thể chính trị xã hội huyện tiếp tục đổi mới nội dung phương thức hoạt động, triển khai có hiệu quả các phong trào thi đua gắn với thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội; tích cực tham gia xây dựng Đảng, lắng nghe và phản ánh kịp thời những tâm tư nguyện vọng của Nhân dân. Từ đó, tạo niềm tin của Nhân dân với Đảng, củng cố khối đại đoàn kết toàn dân, góp phần thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu phát triển kinh tế xã hội, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trên địa bàn./.
Mỹ Hòa - Phạm Trọng
Số lượt xem:1955

0 người đã bình chọn. Trung bình 0
line_weight BÀI VIẾT LIÊN QUAN:
Hinh Anh
Chuyen doi so
Hinh Anh
Hinh Anh
Hinh Anh
Hinh Anh
Hinh Anh
Hinh Anh
 
 
THỜI TIẾT KON PLÔNG
 
 
Hinh Anh
Hinh Anh
Hinh Anh
Hinh Anh

 

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN KON PLÔNG - TỈNH KON TUM
Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân huyện Kon Plông.
Người chịu trách nhiệm chính: Ông Phạm Văn Thắng - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Kon Plông.
Trưởng Ban biên tập: Ông Phạm Văn Thắng - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Kon Plông
Quản lý thường trực: Trung tâm Văn hóa - Thể thao -Du lịch & Truyền thông huyện Kon Plông.
Địa chỉ: Đường Nguyễn Huệ, thị trấn Măng Đen, huyện Kon Plông, tỉnh Kon Tum; Điện thoại: 02603.848.175 ; Fax: 02603.848002; Email: ubndkonplong-kontum@chinhphu.vn.
Bản quyền thuộc về Ủy ban nhân dân huyện Kon Plông.

1576360 Tổng số người truy cập: 1659 Số người online:
Phát triển:TNC