banner
Thứ 4, ngày 28 tháng 2 năm 2024
Bí thư Huyện ủy thăm và chúc Tết tại các xã, thị trấn
25-1-2024
Trong 02 ngày 23 và 24/01, đồng chí Đào Duy Khánh, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đi thăm, tặng quà và chúc Tết cán bộ và Nhân dân các xã Đắk Ring, Đắk Nên và thị trấn Măng Đen. Đi cùng đoàn có Phó Chủ tịch UBND huyện Lê Đức Tín; lãnh đạo một số phòng ban liên quan.


Tại các nơi đến thăm, đồng chí Đào Duy Khánh, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã ân cần thăm hỏi, động viên và chúc đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức, các gia đình chính sách, người có công với cách mạng và toàn thể Nhân dân đón mùa xuân mới vui tươi, đầm ấm. Đồng chí Bí thư Huyện ủy cũng đề nghị cấp ủy, chính quyền các xã, thị trấn thực hiện tốt công tác chăm lo Tết cho người dân. Tổ chức rà soát các hộ nghèo, cận nghèo, gia đình chính sách, người có công, đối tượng bảo trợ xã hội để hỗ trợ kịp thời. Việc tổ chức ngày hội bánh chưng xanh phải trang trọng, ý nghĩa và tạo sự đoàn kết, gắn bó trong cộng đồng dân cư. Tăng cường công tác đảm bảo an ninh trật tự, an toàn xã hội trên địa bàn trong thời gian trước, trong và sau tết để nhân dân vui xuân, đón tết an toàn, lành mạnh. Tổ chức triển khai cho Nhân dân thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu phát triển kinh tế xã hội năm 2024…
 
Nhân dịp này, đồng chí Đào Duy Khánh, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã trao tặng 181 suất quà của Trung ương, tỉnh và huyện cho các gia đình chính sách, người có công với cách mạng hiện đang sinh sống trên địa bàn các xã, thị trấn./.
Mỹ Hòa - Phạm Trọng
Số lượt xem:1781

0 người đã bình chọn. Trung bình 0
line_weight BÀI VIẾT LIÊN QUAN:
Hinh Anh
Chuyen doi so
Hinh Anh
Hinh Anh
Hinh Anh
Hinh Anh
Hinh Anh
Hinh Anh
 
 
THỜI TIẾT KON PLÔNG
 
 
Hinh Anh
Hinh Anh
Hinh Anh
Hinh Anh

 

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN KON PLÔNG - TỈNH KON TUM
Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân huyện Kon Plông.
Người chịu trách nhiệm chính: Ông Phạm Văn Thắng - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Kon Plông.
Trưởng Ban biên tập: Ông Phạm Văn Thắng - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Kon Plông
Quản lý thường trực: Trung tâm Văn hóa - Thể thao -Du lịch & Truyền thông huyện Kon Plông.
Địa chỉ: Đường Nguyễn Huệ, thị trấn Măng Đen, huyện Kon Plông, tỉnh Kon Tum; Điện thoại: 02603.848.175 ; Fax: 02603.848002; Email: ubndkonplong-kontum@chinhphu.vn.
Bản quyền thuộc về Ủy ban nhân dân huyện Kon Plông.

1576360 Tổng số người truy cập: 1623 Số người online:
Phát triển:TNC