Thứ 7, ngày 27 tháng 4 năm 2024
Đoàn Đại sứ quán Đại Hàn Dân Quốc tham quan một số dự án tại huyện Kon Plông
4-4-2022

Đoàn Đại sứ quán Đại Hàn Dân Quốc tham quan một số dự án tại huyện Kon Plông

Nhân chuyến công tác của Đoàn Đại sứ quán Đại Hàn Dân Quốc thăm và làm việc, chào xã giao Lãnh đạo tỉnh Kon Tum, chiều ngày 30/3, Ngài Park Noh Wan, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Đại Hàn Dân Quốc tại Việt Nam làm trưởng đoàn đã đến tham quan, khảo sát một số dự án nông nghiệp tại thị trấn Măng Đen, huyện Kon Plông.

Đoàn đã đi tham quan Dự án Nông trại hữu cơ tổng hợp sản xuất rau, củ, quả xứ lạnh xuất khẩu, kết hợp chăn nuôi do doanh nghiệp Hàn Quốc đăng ký đầu tư; Dự án Chăn nuôi dê sữa công nghệ cao của Công ty cổ phần Dược liệu và Thực phẩm Măng Đen. Đồng thời khảo sát mức độ đầu tư, quy trình sản xuất, thị trường tiêu thụ của các dự án.

(Hình ảnh Đoàn tham quan)

Đây là cơ hội để huyện Kon Plông giới thiệu, quảng bá tiềm năng phát triển sản xuất nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao tại Măng Đen. Đồng thời thu hút, kết nối các doanh nghiệp Hàn Quốc đến đầu tư trên địa bàn huyện trong thời gian tới./.

TH: Thiều Vân