banner
Thứ 4, ngày 26 tháng 1 năm 2022
Hội liên hiệp phụ nữ huyện Kon Plông tổ chức gặp mặt Nữ lãnh đạo huyện Kon Plông nhân kỷ niệm 1981 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng và 111 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3
5-3-2021

Dự buổi gặp mặt có đồng chí Phạm Văn Thắng, Phó chủ tịch UBND huyện kiêm Trưởng ban vì sự tiến bộ phụ nữ huyện; các đồng chí trong Thường trực HĐND- UBMTTQVN huyện;  lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể huyện; cán bộ Hội phụ nữ huyện qua các thời kỳ và Chủ tịch Hội phụ nữ các xã, Thị trấn.

Đ/c Phạm Văn Thắng, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện gặp gỡ, tặng quà nhân dịp ngày Quốc tế phụ nữ 08/3

Tại buổi gặp mặt, các đại biểu cùng ôn lại truyền thống, ý nghĩa lịch sử 1981 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng và 111 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, những đóng góp to lớn của các thế hệ phụ nữ Việt Nam nói chung trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc; xây dựng, bảo vệ và phát triển Đất nước. Ở bất cứ cương vị nào, các thế hệ Phụ nữ Việt Nam cũng phát huy được vai trò, sức mạnh, sự khéo léo vốn có của mình và đã được Lịch sử đã ghi nhận những đóng góp lớn lao đó. Trong các cuộc kháng chiến, đã có biết bao tấm gương anh hùng của các bà, các mẹ, các chị đã anh dũng, chiến đấu, hy sinh để bảo vệ nền độc lập dân tộc.  Ngày nay, trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp đó, Phụ nữ Việt Nam đã tích cực học tập, rèn luyện, lao động, sáng tạo và đã có rất nhiều phụ nữ nổi danh ở các lĩnh vực chính trị, quân sự, văn hóa, ngoại giao v.v. họ đã khẳng định được vị thế của mình, sánh vai với phụ nữ các nước tiên tiến trên thế giới.  

Tại huyện Kon Plông, phụ nữ đã có nhiều đóng góp quan trọng trên mọi lĩnh vực đời sống-xã hội, góp phần xây dựng huyện nhà ngày càng phát triển vững mạnh. Tỷ lệ phụ nữ tham gia công tác trong các cơ quan của Đảng, Nhà nước, tổ chức chính trị xã hội giữ chức vụ từ cấp phó trở lên chiếm hơn 30%. Điều đó cho thấy sự quan tâm của cấp ủy-chính quyền đối với công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ nữ. Đồng thời, khẳng định vai trò, vị trí của phụ nữ huyện Kon Plông trong thời kỳ mới./.

Mỹ Hòa
Số lượt xem:372
BÀI VIẾT LIÊN QUAN:
Hinh Anh
Hinh Anh
Hinh Anh
Hinh Anh
Hinh Anh
Hinh Anh
Hinh Anh
 
 
THỜI TIẾT KON PLÔNG
 
 
Hinh Anh
Hinh Anh
Hinh Anh

 

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN KON PLÔNG - TỈNH KON TUM
Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân huyện Kon Plông.
Người chịu trách nhiệm chính: Ông Phạm Văn Thắng - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Kon Plông.
Trưởng Ban biên tập: Ông Phạm Văn Thắng - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Kon Plông
Quản lý thường trực: Văn phòng HĐND & UBND huyện Kon Plông.
Địa chỉ: Đường Nguyễn Huệ, thị trấn Măng Đen, huyện Kon Plông, tỉnh Kon Tum; Điện thoại: 02603.848.175 ; Fax: 02603.848002; Email: ubndkonplong-kontum@chinhphu.vn.
Bản quyền thuộc về Ủy ban nhân dân huyện Kon Plông.
1576360 Tổng số người truy cập: 990 Số người online:
Phát triển:TNC