Thứ 6, ngày 19 tháng 4 năm 2024
Đoàn công tác huyện Đắk Rông, tỉnh Quảng Trị trao đổi kinh nghiệm với huyện Kon Plông
1-6-2023

Chiều ngày 31/5, Đoàn công tác của huyện Đắk Rông, tỉnh Quảng Trị đã đến thăm và trao đổi kinh nghiệm với huyện Kon Plông về tình hình thực hiện các Chương trình mục tiêu quốc gia trên địa bàn huyện.

Tiếp đón và làm việc với đoàn có đồng chí Đặng Quang Hà, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo các phòng, ban, chuyên môn của huyện.

Tại buổi làm việc, trên tinh thần đoàn kết, gặp gỡ và chia sẻ kinh nghiệm, lãnh đạo 02 huyện Kon Plông và Đắk Rông đã thông tin khái quát về điều kiện kinh tế xã hội; tiềm năng, thế mạnh trong phát triển kinh tế - xã hội của mỗi địa phương; kết quả đạt được và những khó khăn cần khắc phục trong quá trình thực hiện các Chương trình mục tiêu quốc gia của 02 huyện trong giai đoạn 2021-2025. Ngoài ra, lãnh đạo 02 huyện cũng trao đổi, chia sẻ một số kinh nghiệm để nâng cao chất lượng hoạt động HĐND các cấp; Chương trình xây dựng nông thôn mới; vấn đề phát triển du lịch cộng đồng và phát triển nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao…

Đây là dịp để 02 huyện tiếp tục xây dựng các mối quan hệ hợp tác, trao đổi kinh nghiệm trên nhiều lĩnh vực trong thời gian tới, từ đó góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế, xã hội, nâng cao thu nhập cho Nhân dân của 02 huyện Kon Plông và Đắk Rông./.

Mỹ Hòa - Thiều Vân