Thứ 4, ngày 24 tháng 4 năm 2024
Ngày hội Đoàn kết sinh viên 3 nước Việt Nam - Lào - Campuchia
19-5-2023

Ngày 18/5, tại Trường Phổ thông Dân tộc nội trú THPT huyện Kon Plông, Tỉnh đoàn Kon Tum phối hợp với Huyện đoàn Kon Plông tổ chức Ngày hội Đoàn kết sinh viên ba nước Việt Nam - Lào - Campuchia.

Tham gia Ngày hội có 20 sinh viên 3 nước Việt Nam, Lào, Campuchia đang học tập tại Phân hiệu Đại học Đà Nẵng tại Kon Tum và hơn 100 học sinh đang học tập tại Trường Phổ thông Dân tộc nội trú THPT huyện Kon Plông.

Tại Ngày hội các học sinh, sinh viên giao lưu thể dục thể thao môn bóng chuyền, trao tặng 10 suất quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn và tổ chức sân chơi cho các em học sinh trường Tiểu học Măng Đen. Đồng thời, chương trình cũng đã tổ chức sân chơi Rung chuông vàng OLympic Tiếng Anh  cho 100 em học sinh trường Phổ thông Dân tộc nội trú THPT huyện.

Đây là hoạt động ý nghĩa, thiết thực, chương trình đã mang lại cho học sinh, sinh viên ba nước nhiều cơ hội giao lưu, học hỏi, kết bạn và trau dồi thêm kiến thức về văn hóa của các nướcQua đó tăng cường tình hữu nghị, đoàn kết của thanh niên 3 nước Việt Nam - Lào - Campuchia./.

Xuân Trinh