banner
Thứ 4, ngày 7 tháng 12 năm 2022
Lễ ký kết hợp tác nghiên cứu khoa học giữa UBND huyện Kon Plông và Trường đại học Cần Thơ
4-5-2022

Chiều ngày 29 tháng 04 năm 2022 tại Hội trường tầng 2, khu E, trụ sở HĐND-UBND huyện Kon Plông diễn ra Lễ ký kết hợp tác nghiên cứu khoa học giữa UBND huyện Kon Plông và Trường học Cần Thơ. Tham dự buổi ký kết có Đồng chí Đào Duy Khánh, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Đồng chí Đặng Thanh Nam, Phó bí thư- Chủ tịch UBND huyện, Đồng chí Phạm Văn Thắng, PCT UBND huyện và các cơ quan, đơn vị liên quan của huyện về phía Trường Đại học Cần Thơ có Đồng chí GS.TS Hà Thanh Toàn - Hiệu trưởng, Đồng chí GS. TS Trần Ngọc Hải, Phó Hiệu trưởng và các khoa phòng trường liên quan, Công ty Hải Phong đã tiến hành trao đổi công tác hỗ trợ đào tạo nghiên cứu khoa học và Công tác đạo tạo cán bộ công chức, viên chức trên địa bàn trong thời gian tới.

  • Về Công tác đạo tạo

Hai bên thống nhất phối hợp, hỗ trợ thực hiện các chương trình đào tạo nguồn nhân lực cho huyện Kon Plông tại Trường Đại học Cần Thơ và Khu Măng Đen của Trường theo các lĩnh vực có nhu cầu và hình thức phù hợp. Các bậc đào tạo bao gồm đào tạo ngắn hạn, đại học, sau đại học. Trường Đại học Cần Thơ xem xét ưu tiên hỗ trợ học bổng đào tạo thạc sỹ, cao học cho cán bộ, công chức, viên chức của huyện. Huyện Kon Plông hỗ trợ, tạo điều kiện cho cán bộ, sinh viên, học viên, nghiên cứu sinh Trường Đại học Cần Thơ đến thực tập, nghiên cứu, giảng dạy trên địa bàn Huyện.

  • Nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ

Hai bên hàng năm phối hợp trao đổi, đánh giá tiềm năng và nhu cầu Khoa học công nghệ các lĩnh vực quan trọng cho phát triển kinh tế - xã hội, bảo vệ tài nguyên môi trường của Huyện, để triển khai các hoạt động hợp tác nghiên cứu khoa học và tư vấn, chuyển giao công nghệ cho vùng. Phối hợp xây dựng, triển khai các đề tài nghiên cứu khoa học đặt hàng cấp Huyện, cấp Tỉnh và các đề tài hợp tác khác của Trường và của địa phương trên địa bàn Huyện, tạo sản phẩm khoa học công nghệ phong phú và đặc trưng của huyện.

Phối hợp triển khai các hoạt động ươm tạo, chuyển giao công nghệ cho các đơn vị, cá nhân và địa phương. Phối hợp tổ chức các Hội thảo, tập huấn phổ biến khoa học công nghệ các lĩnh vực quan trọng cho địa bàn, theo các hình thức trực tiếp hay trực tuyến. Kết hợp các hoạt động nghiên cứu khoa học với đào tạo nguồn nhân lực trình độ cao cho cán bộ địa phương.  

 

Lê Văn Tế
Số lượt xem:407
BÀI VIẾT LIÊN QUAN:
Hinh Anh
Hinh Anh
Hinh Anh
Hinh Anh
Hinh Anh
Hinh Anh
Hinh Anh
 
 
THỜI TIẾT KON PLÔNG
 
 
Hinh Anh
Hinh Anh
Hinh Anh

 

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN KON PLÔNG - TỈNH KON TUM
Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân huyện Kon Plông.
Người chịu trách nhiệm chính: Ông Phạm Văn Thắng - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Kon Plông.
Trưởng Ban biên tập: Ông Phạm Văn Thắng - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Kon Plông
Quản lý thường trực: Văn phòng HĐND & UBND huyện Kon Plông.
Địa chỉ: Đường Nguyễn Huệ, thị trấn Măng Đen, huyện Kon Plông, tỉnh Kon Tum; Điện thoại: 02603.848.175 ; Fax: 02603.848002; Email: ubndkonplong-kontum@chinhphu.vn.
Bản quyền thuộc về Ủy ban nhân dân huyện Kon Plông.
1576360 Tổng số người truy cập: 533 Số người online:
Phát triển:TNC