Thứ 6, ngày 19 tháng 4 năm 2024
Trao tặng Công trình Sân chơi cho em
4-5-2022

Với mục đích nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các em thiếu nhi, giúp các em thiếu nhi phát triển toàn diện cả về thể chất và tinh thần để trở thành những công dân có ích trong tương lai.

Được sự tài trợ của mạnh thường quân đến từ Tp Hồ Chí Minh, sự  kết nối của Đoàn cơ sở Co.op mart Kon Tum. Vừa qua, ngày 29/4/2022, Huyện đoàn – Hội đồng Đội huyện Kon Plông phối hợp với các đơn vị tổ chức bàn giao và trao tặng khu vui chơi cho các em thiếu nhi tại điểm trường Mầm non Điek Lò II xã Ngọc Tem với các hạng mục: xích đu, bập bênh, thú nhún, cầu trượt cùng các phần quà gồm 10 chăn ấm, 23 xuất quà, sữa, đồ chơi thiếu nhi trong nhà với tổng trị giá 25 triệu đồng.

Việc tạo thêm sân chơi cho trẻ em vùng cao, vùng xa thể hiện sự quan tâm của cộng đồng xã hội, giúp các em có một sân chơi lành mạnh, bổ ích, góp phần đáp ứng nhu cầu vui chơi, giải trí, rèn luyện sức khoẻ, phát huy tính năng động, sáng tạo, phát triển toàn diện về thể chất lẫn tinh thần. Đây cũng là công trình nằm trong chuỗi các hoạt động Chào mừng Đại hội Đoàn các cấp, hướng đến Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022-2027.

Xuân Trinh