Thứ 3, ngày 23 tháng 4 năm 2024
Kỳ họp chuyên đề HĐND huyện Kon Plông khóa XV
4-4-2022

Kỳ họp chuyên đề HĐND huyện Kon Plông khóa XV

Chiều ngày 29/3, Hội đồng Nhân dân huyện Kon Plông khoá XV, nhiệm kỳ 2021-2026 tổ chức kỳ họp chuyên đề xem xét, thảo luận, quyết nghị một số nội dung của Thường trực HĐND và UBND huyện trình kỳ họp.

Dự kỳ họp có đồng chí Đào Duy Khánh, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Đặng Thanh Nam, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện. Tham dự kỳ họp còn có các đồng chí trong Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTVN huyện và đại biểu HĐND huyện khóa XV.

(hình ảnh kỳ họp)

Tại kỳ họp các Đại biểu đã tập trung thảo luận, xem xét và cho ý kiến đối với nội dung các Tờ trình và dự thảo Nghị quyết về việc điều chỉnh, bổ sung quy chế làm việc của HĐND huyện khóa XV, nhiệm kỳ 2021-2026; Tờ trình và dự thảo Nghị quyết điều chỉnh tên, quy mô, tổng mức đầu tư dự án Nhà Truyền thống huyện; Tờ trình và dự thảo Nghị quyết bổ sung danh mục dự án vào Kế hoạch đầu tư công trung hạn giai đoạn 2021-2025 nguồn cân đối ngân sách địa phương huyện Kon Plông; Tờ trình và dự thảo Nghị quyết về nhiệm vụ Quy hoạch chung thị trấn Măng Đen.

Sau 01 buổi làm việc khẩn trương, nghiêm túc và trách nhiệm cao, Kỳ họp chuyên đề HĐND huyện Kon Plông khóa XV, nhiệm kỳ 2021-2026 đã hoàn thành toàn bộ nội dung chương trình đề ra và biểu quyết thông qua 04 Nghị quyết.

TH: Mỹ Hoà