banner
Thứ 4, ngày 25 tháng 11 năm 2020
Tổ chức gặp mặt nhân dịp kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Hội Liên Hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2020) và tặng quà cho phụ nữ, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn
12-10-2020

Dự buổi gặp mặt có đồng chí Y Thị, Phó bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng Nhân dân huyện; Các đồng chí đại diện Thường trực HĐND-UBND-UBMTTQVN huyện và đơn vị kết nghĩa với Hội LHPN huyện.

Tại buổi gặp mặt, các đại biểu đã ôn lại chặng đường 90 năm hình thành và phát triển của tổ chức Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam; những cống hiến đóng góp to lớn của các thế hệ phụ nữ Việt Nam nói chung và phụ nữ tỉnh Kon Tum, huyện Kon Plông nói riêng trong sự nghiệp giải phóng dân tộc và góp phần xây dựng Đất nước.

Nhân dịp này, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện trao tặng Kỷ niệm chương “Vì sự phát triển của Phụ nữ Việt Nam” cho 10 cá nhân có những đóng góp cho công tác phát triển phụ nữ thời gian qua; Trao tặng giấy khen cho 05 cá nhân đạt giải cao trong Cuộc thi tìm hiểu 90 năm lịch sử Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam do Hội LHPN tỉnh Kon Tum tổ chức; tuyên dương điển hình phụ nữ DTTS tiêu biểu. Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Kon Plông đã trao tặng 40 suất quà cho phụ nữ nghèo và học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện và tặng quà cho cán bộ Hội qua các thời kỳ.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Y Thị, Phó bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng Nhân dân huyện gửi lời chúc mừng đến toàn thể chị em phụ nữ trên địa bàn huyện; Ghi nhận và biểu dương những thành tích đã đạt được của cán bộ, hội viên phụ nữ trong thời gian qua. Đồng chí nhấn mạnh trong thời gian tới, các cấp hội phụ nữ trên địa bàn huyện cần vận dụng tốt các chủ trương, Nghị quyết của Đảng, Nghị quyết của Hội cấp trên vào điều kiện thực tế của địa phương, cơ sở để tiếp tục nâng cao hiệu quả hoạt động của Hội. Tiếp tục phát huy vai trò của tổ chức Hội trong việc đại diện bảo vệ quyền lợi hợp pháp cho chị em phụ nữ; Chú trọng công tác phát triển hội viên; Nhân rộng các mô hình kinh tế; Triển khai nhiều hoạt động thiết thực hỗ trợ phụ nữ trong sản xuất và đời sống…/.

Mỹ Hòa
Số lượt xem:27
BÀI VIẾT LIÊN QUAN:
Hinh Anh
Hinh Anh
Hinh Anh
Hinh Anh
Hinh Anh
Hinh Anh
Hinh Anh
 
 
THỜI TIẾT KON PLÔNG
 
 
Hinh Anh
Hinh Anh
Hinh Anh

 

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN KON PLÔNG - TỈNH KON TUM
Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân huyện Kon Plông.
Người chịu trách nhiệm chính: Ông Phạm Văn Thắng - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Kon Plông.
Trưởng Ban biên tập: Ông Phạm Văn Thắng - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Kon Plông
Quản lý thường trực: Văn phòng HĐND & UBND huyện Kon Plông.
Địa chỉ: Đường Nguyễn Huệ, thị trấn Măng Đen, huyện Kon Plông, tỉnh Kon Tum; Điện thoại: 02603.848.175 ; Fax: 02603.848002; Email: ubndkonplong-kontum@chinhphu.vn.
Bản quyền thuộc về Ủy ban nhân dân huyện Kon Plông.
1576360 Tổng số người truy cập: 119 Số người online:
Phát triển:TNC