Thứ 5, ngày 25 tháng 4 năm 2024
Tổ chức thành công giải bóng đá nam 7 người toàn huyện năm 2018
16-11-2018

Giải được tổ chức trong 7 ngày, với 14 đội bóng đến từ các cơ quan, đơn vị, lực lượng vũ trang và các doanh nghiệp đóng chân trên địa bàn huyện tham gia thi đấu tranh tài. Với tinh thần: Thể thao đoàn kết, trung thực, cao thượng, các đội bóng đã thi đấu nhiệt tình hết mình, cống hiến cho khán giả những trận bóng hay, đầy kịch tính và nhiều bàn thắng đẹp.

Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội bóng đến từ Phòng giáo dục và đào tạo huyện; giải nhì cho đội bóng Trường Phổ thông dân tộc nội trú huyện và đồng giải ba cho 02 đội bóng đến từ Công an huyện và xã Đắk Tăng. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao các giải cá nhân cho cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất, cầu thủ xuất sắc nhất và thủ môn xuất sắc nhất.

Giải bóng đá nam 07 người được tổ chức hàng năm nhằm mục đích tăng cường gắn bó, đoàn kết giữa các đơn vị, tạo sân chơi lành mạnh, góp phần thúc đẩy phong trào Thể dục thể thao của huyện ngày càng phát triển. Đây là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 44 năm ngày giải phóng huyện Kon Plông 30/10/1974 – 30/10/2018./.

Mỹ Hòa