Thứ 3, ngày 23 tháng 4 năm 2024
Khai giảng lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ cán bộ Hội Cựu chiến binh cơ sở năm 2018
26-7-2018

Dự lễ khai giảng có đồng chí Bùi Đoàn Khương- Phó bí thư Huyện ủy; lãnh đạo một số ban ngành, đoàn thể huyện, cùng 97 học viên là cán bộ hội cựu chiến binh các xã.

Trong thời gian 4 ngày từ (26/6/ đến ngày 29/6/2018), các học viên sẽ được tiếp thu 6 chuyên đề gồm:  Chủ nghĩa Mác - Lê Nin và tư tưởng Hồ Chí Minh, nền tảng tư tưởng, kim chỉ nam cho hành động cách mạng của Đảng cộng sản Việt Nam; Đảng cộng sản Việt Nam - người tổ chức và lãnh đạo Nhân dân giành những thắng lợi vĩ đại; hệ thống chính trị và phương thức lãnh đạo của Đảng đối với hệ thống chính trị ở nước ta hiện nay; Vị trí, vai trò, tính chất, chức năng, nhiệm vụ của Hội Cựu chiến binh Việt Nam; đoàn kết vận động cựu chiến binh phát huy vai trò, tiềm năng của các thế hệ cựu chiến binh Việt Nam trong giai đoạn mới; tổ chức và hoạt động của Hội Cựu chiến binh ở cơ sở và xây dựng Hội Cựu chiến binh cơ sở trong sạch, vững mạnh.

Lớp bồi dưỡng nhằm trang bị cho cán bộ Hội cựu chiến binh cơ sở những kiến thức và nghiệp vụ công tác hội cơ bản, góp phần nâng cao hiệu quả, chất lượng hoạt động của Hội cựu chiến binh các xã trên địa bàn huyện./.

Mỹ Hòa