Thứ 4, ngày 24 tháng 4 năm 2024
Hội thi Thiếu nhi tuyên truyền giới thiệu sách năm 2023
25-4-2023

Trong 02 ngày (24 và 25/4), huyện Kon Plông tổ chức Hội thi Thiếu nhi tuyên truyền giới thiệu sách năm 2023 với chủ đề “Sách -Nhận thức-Đổi mới-Sáng tạo”

Hội thi thu hút 77 em học sinh cấp tiểu học và trung học cơ sở ở các đơn vị trường học trên địa bàn huyện. Dự hội thi các em mang đến 38 tiết mục kể chuyện với nội dung ngợi ca người tốt việc tốt, truyện cổ tích, chuyện kể về Bác Hồ kính yêu… Qua giọng kể truyền cảm, cách thể hiện sinh động, cùng sự chuẩn bị chu đáo về trang phục, hoạt cảnh, đạo cụ, âm thanh, các em học sinh đã đem đến hội thi những câu chuyện ý nghĩa, để lại nhiều cảm xúc và tạo ấn tượng trong lòng khán giả.

Thông qua Hội thi nhằm hình thành thói quen đọc sách và phát triển văn hóa đọc cho các em thiếu nhi, giúp các em có thêm hiểu biết về truyền thống, lịch sử hào hùng của dân tộc ta trong công cuộc đấu tranh, bảo vệ và xây dựng Tổ quốc. Qua đó, góp phần giáo dục cho các em về tình yêu quê hương, đất nước, ra sức thi đua học tập và làm nhiều việc tốt, góp phần xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp./.

Mỹ Hòa - Lý Tưởng