banner
Thứ 7, ngày 10 tháng 6 năm 2023
Tập huấn mô hình Hội đồng trẻ em
22-5-2023

Ngày 19/5, Huyện đoàn Kon Plông phối hợp với Văn phòng vùng dự án Plan tại Kon Tum tổ chức lớp Tập huấn mô hình Hội đồng trẻ em cho Ban Tham vấn Hội đồng trẻ em.

Tham dự tập huấn có 40 đại biểu là thành viên Ban Tham vấn Hội đồng trẻ em trên địa bàn huyện Kon Plông. Các đại biểu đã tập trung nghiên cứu chuyên đề, các kiến thức cơ bản về Hội đồng trẻ em, vai trò thành viên Ban Tham vấn; vai trò, các phẩm chất và kỹ năng cần có của thành viên Ban Tham vấn Hội đồng trẻ em…

Qua lớp tập huấn nhằm cung cấp kiến thức cơ bản giúp các Thành viên Ban Tham vấn Hội đồng trẻ em hiểu được sự cần thiết, chức năng, nhiệm vụ, mô hình hoạt động, quy trình xây dựng và vận hành Hội đồng trẻ em; mục đích, mục tiêu của việc thành lập Hội đồng trẻ em; quy chế hoạt động của Hội đồng trẻ em; vai trò, nhiệm vụ của các thành viên Hội đồng trẻ em. Từ đó, tạo môi trường giúp các thành viên vận dụng kiến thức và kỹ năng sẵn có của mình để thực hiện tốt vai trò và nhiệm vụ của thành viên Ban tham vấn và chuẩn bị cho việc ra mắt Hội đồng trẻ em huyện Kon Plông trong thời gian tới./.

Xuân Trinh
Số lượt xem:88
BÀI VIẾT LIÊN QUAN:
Hinh Anh
Chuyen doi so
Hinh Anh
Hinh Anh
Hinh Anh
Hinh Anh
Hinh Anh
Hinh Anh
 
 
THỜI TIẾT KON PLÔNG
 
 
Hinh Anh
Hinh Anh
Hinh Anh
Hinh Anh

 

 

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN KON PLÔNG - TỈNH KON TUM
Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân huyện Kon Plông.
Người chịu trách nhiệm chính: Ông Phạm Văn Thắng - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Kon Plông.
Trưởng Ban biên tập: Ông Phạm Văn Thắng - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Kon Plông
Quản lý thường trực: Văn phòng HĐND & UBND huyện Kon Plông.
Địa chỉ: Đường Nguyễn Huệ, thị trấn Măng Đen, huyện Kon Plông, tỉnh Kon Tum; Điện thoại: 02603.848.175 ; Fax: 02603.848002; Email: ubndkonplong-kontum@chinhphu.vn.
Bản quyền thuộc về Ủy ban nhân dân huyện Kon Plông.
1576360 Tổng số người truy cập: 232 Số người online:
Phát triển:TNC