Thứ 7, ngày 27 tháng 4 năm 2024
Tuổi trẻ Kon Plông tham gia Tiếp sức mùa thi năm 2022
9-7-2022

Nhằm góp phần đảm bảo kỳ thi diễn ra an toàn, thuận lợi, tạo tâm lý thoải mái cho thí sinh dự thi đạt kết quả cao nhất tại Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022, vừa qua, BTV Huyện đoàn Kon Plông đã triển khai đội hình Tiếp sức mùa thi năm 2022 tại điểm thi số 12: Trường PT DTNT THPT huyện Kon Plông.

Chương trình Tiếp sức mùa thi có sự tham gia của 55 TNV với các đội hình: Hướng dẫn, tư vấn hỗ trợ thí sinh; Cấp phát đồ dùng học tập như bút, thước, cục tẩy để hỗ trợ thí sinh khi cần, hỗ trợ nước uống, triển khai đội hình xe ôm đưa đón thí sinh, đội hình trông, giữ xe và đảm bảo ATGT trước điểm thi, hỗ trợ trông giữ điện thoại và đồ dùng cá nhân, thông tin, hỗ trợ các địa điểm ăn uống, nghỉ ngơi cho người nhà và thí sinh ở ngoại trú…

Tham gia kỳ thi tại điểm số 12 có 179 thí sinh thuộc 02 huyện Kon Plông và Kon Rẫy.

Để động viên, khích lệ tinh thần kịp thời, BTV Huyện đoàn đã tổ chức thăm hỏi, động viên, tặng quà (gồm dụng cụ bút, bút chì, thước, ...) cho 49 thí sinh thuộc diện hộ nghèo, cận nghèo, mồ côi tại trường tại trường PTDTNT THPT huyện trước khi bước vào kỳ thi và hỗ trợ kinh phí cho các em về nhà sau kỳ thi với tổng trị giá: 5.600.000 đồng. Vận động CLB kết nối – sẻ chia Kon Rẫy tặng 20 suất quà cho các em học sinh thuộc diện hộ nghèo, mồ côi tại trường PTDTNT THPT huyện với tổng trị giá: 6.000.000 đồng.

Đây cũng là dịp để đoàn viên, thanh niên, tình nguyện viên trên địa bàn thể hiện tinh thần xung kích, trách nhiệm đối với cộng đồng, xã hội./.

Xuân Trinh