banner
Chủ nhật, ngày 26 tháng 6 năm 2022
Đại biểu HĐND các cấp tiếp xúc cử tri tại Thị trấn Măng Đen và Xã Măng Cành, huyện Kon Plông
8-6-2022

Ngày 8/6/2022, Tổ Đại biểu HĐND tỉnh Kon Tum ứng cử tại huyện Kon Plông cùng các vị đại biểu HĐND huyện ứng cử tại xã, Thị trấn đã gặp gỡ, tiếp xúc với cử tri thị trấn Măng Đen và xã Măng Cành.

Tổ đại biểu HĐND tỉnh ứng cử tại huyện có các đồng chí: Nguyễn Thị Anh Tuyết, Phó Trưởng Ban Dân tộc Hội đồng nhân dân tỉnh; đ/c Đào Duy Khánh, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đ/c Trần Lan Phương, Phó Chánh Văn Phòng Huyện ủy.

Cùng dự buổi tiếp xúc có các đồng chí đại diện Thường trực UBND -UBMTTQVN huyện; lãnh đạo các phòng ban liên quan, lãnh đạo xã Măng Cành và Thị trấn Măng Đen.

Tại buổi tiếp xúc, cử tri được thông báo về nội dung, thời gian, địa điểm tiến hành Kỳ họp thứ ba HĐND tỉnh khóa XII và HĐND huyện Kon Plông khóa XV, nhiệm kỳ 2021-2026; kết quả Kỳ họp chuyên đề HĐND Tỉnh khóa XII và HĐND huyện khóa V; trả lời kiến nghị của cử tri gửi đến trước và sau Kỳ họp thứ hai.

Tại buổi tiếp xúc ở thôn Kon Pring, thị trấn Măng Đen, cử tri nêu 9 lượt ý kiến về các vấn đề: Đề nghị sửa chữa, khắc phục hư hỏng Nhà rông văn hóa làng Kon Pring để phục vụ nhu cầu sinh hoạt văn hóa của người dân; đồng thời gìn giữ, phát huy bản sắc văn hóa truyền thống dân tộc, phục vụ phát triển du lịch. Đề nghị UBND huyện làm việc với Sở Giao thông Vận tải tỉnh và đơn vị thi công công trình Quốc lộ 24 đoạn qua địa bàn huyện tiến hành san lắp mặt bằng các diện tích đất ven đường dùng để đổ vật liệu và dọn dẹp các vật dụng thi công; khắc phục kênh mương thủy lợi bị hư hỏng và ruộng lúa của người dân bị vùi lấp để nhân dân ổn định sản xuất. Đề nghị huyện sớm triển khai cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho người dân; Quan tâm chế độ phụ cấp cho người hoạt động không chuyên trách ở cấp xã, thôn và tổ dân phố. Cử tri cũng phản ánh trên địa bàn Thị trấn hiện có tình trạng thanh niên uống rượu, tụ tập gây mất an ninh trật tự và việc quán hàng, hộ gia đình tổ chức hát Karaoke quá giờ quy định gây ảnh hưởng đến đời sống nhân dân, đề nghị các cấp chính quyền và cơ quan chức năng xử lý, chấn chỉnh kịp thời.

Tại buổi tiếp xúc ở thôn Kon Kum, xã Măng Cành, cử tri nêu 6 lượt ý kiến về các vấn đề như: Đề nghị đầu tư hệ thống nước sinh hoạt cho Nhân dân thôn Kon Kum; quan tâm cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho người dân; đầu tư xây dựng, nâng cấp, cải tạo các tuyến đường giao thông nông thôn, đường đi khi sản xuất tại các thôn; giải quyết diện tích đất chồng lấn của người dân và lâm trường…

Đối với các ý kiến, kiến nghị của cử tri thuộc thẩm quyền cấp xã và huyện đã được lãnh đạo UBND thị trấn Măng Đen, xã Măng Cành và các phòng ban chuyên môn của huyện giải đáp ngay tại buổi tiếp xúc. Một số ý kiến khác, Tổ đại biểu HĐND tỉnh, huyện ghi nhận, tổng hợp, kiến nghị các ngành chức năng giải quyết theo quy định./.

Th: Mỹ Hòa – Lý Tưởng – Phạm Trọng
Số lượt xem:45
BÀI VIẾT LIÊN QUAN:
Hinh Anh
Hinh Anh
Hinh Anh
Hinh Anh
Hinh Anh
Hinh Anh
Hinh Anh
 
 
THỜI TIẾT KON PLÔNG
 
 
Hinh Anh
Hinh Anh
Hinh Anh

 

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN KON PLÔNG - TỈNH KON TUM
Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân huyện Kon Plông.
Người chịu trách nhiệm chính: Ông Phạm Văn Thắng - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Kon Plông.
Trưởng Ban biên tập: Ông Phạm Văn Thắng - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Kon Plông
Quản lý thường trực: Văn phòng HĐND & UBND huyện Kon Plông.
Địa chỉ: Đường Nguyễn Huệ, thị trấn Măng Đen, huyện Kon Plông, tỉnh Kon Tum; Điện thoại: 02603.848.175 ; Fax: 02603.848002; Email: ubndkonplong-kontum@chinhphu.vn.
Bản quyền thuộc về Ủy ban nhân dân huyện Kon Plông.
1576360 Tổng số người truy cập: 1497 Số người online:
Phát triển:TNC