banner
Thứ 2, ngày 1 tháng 3 năm 2021
Tổ đại biểu HĐND tỉnh Kon Tum ứng cử tại huyện Kon Plông tổ chức tiếp xúc với cử tri xã Hiếu và xã Pờ Ê
5-11-2020

Tham dự buổi tiếp xúc còn có đại biểu HĐND huyện ứng cử tại xã; thường trực HĐND-UBND - UBMTTQVN huyện; lãnh đạo các phòng ban có liên quan; lãnh đạo xã và đông đảo bà con cử tri của 2 xã.

Tại các địa điểm tiếp xúc, Tổ đại biểu HĐND tỉnh, huyện đã thông báo với cử tri về nội dung, thời gian, địa điểm tiến hành Kỳ họp thứ 11 HĐND tỉnh khóa XI và HĐND huyện khóa XIV; Báo cáo tóm tắt nội dung một số báo cáo và dự thảo Nghị quyết cần xin ý kiến của cử trí trước khi quyết định tại Kỳ họp; thông báo kết quả giải quyết, trả lời ý kiến, kiến nghị của cử tri gửi đến Kỳ họp thứ 10 HĐND tỉnh và tiếp thu ý kiến, kiến nghị của cử tri.

 Cử tri xã Hiếu đã nêu 15 ý kiến đề nghị các cấp hỗ trợ xây dựng, sửa chữa các công trình cầu treo, ngầm tràn, thủy lợi bị hư hỏng, nước lũ cuốn trôi sau bão số 9; hỗ trợ ống dẫn nước, bồn chứa và nâng cấp công trình nước sinh hoạt; quan tâm chăm sóc đối với người cô đơn, trẻ mồ côi; hỗ trợ màn để chống muỗi cho học sinh bán trú; đầu tư làm sân bê tông Nhà văn hóa thôn Kon Plinh; đầu tư xây dựng thêm phòng học tại điểm trường trung tâm xã để cho các em học sinh học môn Anh văn và Tin học theo chương trình giáo dục mới giai đoạn 2021-2023; hỗ trợ cho người dân có nhà ở bị gió bão làm tốc mái; ruộng rẫy bị vùi lấp, sạt lở…

Tiếp xúc cử tri tại Xã Hiếu

Cử tri xã Pờ Ê đề nghị: nâng cấp, cải tạo các tuyến đường giao thông; chi trả thêm tiền đền bù cho bà con có diện tích ruộng bị ảnh hưởng bởi công trình thủy điện; sửa chữa hệ thống dẫn nước tưới của các công trình thủy lợi nhỏ trên địa bàn các thôn.

Các ý kiến của bà con cử tri đã được lãnh đạo các cấp trả lời và giải thích rõ ràng tại hội nghị. Một số ý kiến khách, đại biểu HĐND tỉnh, huyện ghi nhận, tổng hợp chuyển đến các cấp có thẩm quyền xem xét, trả lời cử tri trong thời gian tới./.

Mỹ Hòa
Số lượt xem:170
BÀI VIẾT LIÊN QUAN:
Hinh Anh
Hinh Anh
Hinh Anh
Hinh Anh
Hinh Anh
Hinh Anh
Hinh Anh
 
 
THỜI TIẾT KON PLÔNG
 
 
Hinh Anh
Hinh Anh
Hinh Anh

 

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN KON PLÔNG - TỈNH KON TUM
Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân huyện Kon Plông.
Người chịu trách nhiệm chính: Ông Phạm Văn Thắng - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Kon Plông.
Trưởng Ban biên tập: Ông Phạm Văn Thắng - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Kon Plông
Quản lý thường trực: Văn phòng HĐND & UBND huyện Kon Plông.
Địa chỉ: Đường Nguyễn Huệ, thị trấn Măng Đen, huyện Kon Plông, tỉnh Kon Tum; Điện thoại: 02603.848.175 ; Fax: 02603.848002; Email: ubndkonplong-kontum@chinhphu.vn.
Bản quyền thuộc về Ủy ban nhân dân huyện Kon Plông.
1576360 Tổng số người truy cập: 1000 Số người online:
Phát triển:TNC