Thứ 7, ngày 4 tháng 5 năm 2024
Lễ Công bố và trao Quyết định về công tác cán bộ
13-12-2023

Ngày 12/12, đồng chí Đặng Quang Hà, Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện Kon Plông chủ trì Lễ công bố và trao Quyết định về công tác cán bộ.

Cùng dự buổi lễ có lãnh đạo các phòng, đơn vị thuộc UBND huyện.

Chủ tịch UBND huyện Đặng Quang Hà trao Quyết định và tặng hoa cho ông Võ Chí Linh (bên trái) và ông Vi Sơn Hải (bên phải)

Tại buổi lễ, lãnh đạo Phòng Nội vụ huyện đã công bố các Quyết định của Chủ tịch UBND huyện về công tác cán bộ. Theo đó, quyết định bổ nhiệm ông Võ Chí Linh, chuyên viên Phòng Thanh tra huyện giữ chức vụ Phó Chánh Thanh tra huyện; quyết định điều động ông Vi Sơn Hải, viên chức Trung tâm Dịch vụ Nông nghiệp huyện đến công tác tại Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp-Giáo dục thường xuyên huyện, bổ nhiệm giữ chức Phó Giám đốc Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp-Giáo dục thường xuyên huyện. Các Quyết định có hiệu lực từ ngày 12/12/2023.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đặng Quang Hà, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Kon Plông ghi nhận và đánh giá cao trình độ, năng lực, kinh nghiệm công tác của các đồng chí được bổ nhiệm lần này; đồng thời đề nghị các đồng chí trên cương vị công tác mới tiếp tục phát huy năng lực, sở trường, kinh nghiệm, nêu cao tinh thần trách nhiệm, không ngừng học hỏi, trau dồi kiến thức, nắm bắt, tiếp cận nhanh với công việc, phát huy tính sáng tạo, đoàn kết cùng tập thể cơ quan, đơn vị, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ chính trị được giao, đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của huyện./.

Mỹ Hòa - Lý Tưởng