banner
Thứ 7, ngày 20 tháng 7 năm 2024
Xã Hiếu: Khắc phục sạt lở, đảm bảo lưu thông hàng hoá
19-11-2023

Ngay sau mưa lũ, UBND xã Hiếu (Kon Plông) đã tập trung khắc phục sạt lở đất đá tràn mặt đường, chống lún lầy đảm bảo lưu thông hàng hóa cho người dân.

Trong đợt mưa từ ngày 13 đến ngày 17/11, trên địa bàn xã Hiếu có mưa lớn kéo dài, riêng trong ngày 14/11 lượng mưa đo được lên đến 262,2mm, gây sạt lở đất đá ở các tuyến đường liên thôn trên địa bàn.

Trên tuyến đường từ trung tâm xã Hiếu đi thôn Kon Plinh nước lũ đã cuốn trôi thảm đá neo kè ngầm cầu tràn, nhiều điểm sạt lở gây chia cắt giao thông. Bên cạnh đó, tuyến đường đang được đầu tư xây dựng theo Chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo bền vững, công trình đang thi công hạng mục cầu và nền mặt đường cộng với mưa lớn gây ứ đọng nước đã ảnh hưởng đến việc đi lại, vận chuyển hàng hóa của người dân.

Cũng trong thời gian này, vùng trồng cây mì trên địa bàn xã Hiếu đang vào kỳ thu hoạch. Để hạn chế thiệt hại cho người dân, kịp thời lưu thông hàng hóa, UBND xã Hiếu đã tập trung các lực lượng chức năng đẩy nhanh khắc phục sạt lở, lún lầy trên các tuyến đường của xã. Phối hợp với đơn vị thi công tiến hành trải đá cấp phối các đoạn úng ngập, đê kè ngầm cầu tràn trên tuyến đường từ trung tâm xã Hiếu đi thôn Kon Plinh.

Số lượng mì thu hoạch đã được lưu thông, vận chuyển thuận tiện.

Ngay trong buổi sáng ngày 19/11, các lực lượng chức năng của xã Hiếu và đơn vị thi công đã xử lý dứt điểm sạt lở, lún lầy mặt đường, đảm bảo giao thông thông suốt ở các tuyến đường của xã./.

Thiều Vân
Số lượt xem:757

0 người đã bình chọn. Trung bình 0
line_weight BÀI VIẾT LIÊN QUAN:


 

 
Hinh Anh
 
Chuyen doi so
 
Hinh Anh
 
Hinh Anh
 
Hinh Anh
 
Hinh Anh
 
Hinh Anh
 
Hinh Anh
 
 
Hinh Anh
 
Hinh Anh
 
Hinh Anh

 
Hinh Anh
 

 

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN KON PLÔNG - TỈNH KON TUM
Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân huyện Kon Plông.
Người chịu trách nhiệm chính: Ông Phạm Văn Thắng - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Kon Plông.
Trưởng Ban biên tập: Ông Phạm Văn Thắng - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Kon Plông
Quản lý thường trực: Trung tâm Văn hóa - Thể thao -Du lịch & Truyền thông huyện Kon Plông.
Địa chỉ: Đường Nguyễn Huệ, thị trấn Măng Đen, huyện Kon Plông, tỉnh Kon Tum; Điện thoại: 02603.848.175 ; Fax: 02603.848002; Email: ubndkonplong-kontum@chinhphu.vn.
Bản quyền thuộc về Ủy ban nhân dân huyện Kon Plông.
Chung nhan Tin Nhiem Mang
1576360 Tổng số người truy cập: 813 Số người online:
Phát triển:TNC