banner
Thứ 7, ngày 15 tháng 6 năm 2024
Tọa đàm kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11
16-11-2023

Chiều ngày 16/11, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Kon Plông tổ chức tọa đàm kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2023).

Dự tọa đàm có Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đoàn Thành Nhân; Phó Chủ tịch UBND huyện Phạm Văn Thắng; lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể huyện, các đơn vị trường học và đội ngũ cán bộ, giáo viên trên địa bàn huyện.

Tại buổi tọa đàm các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam. Với sự nhiệt huyết và tình yêu nghề, các thế hệ lãnh đạo quản lý, cán bộ, giáo viên và nhân viên ngành giáo dục huyện Kon Plông đã nỗ lực khắc phục khó khăn, đổi mới, sáng tạo, đạt nhiều thành tích nổi bật. Trong đó, có nhiều tập thể, cá nhân được các cấp tôn vinh, khen thưởng.

Hiện nay, ngành Giáo dục huyện có 30 đơn vị trường học với tổng số 7.226 học sinh; 723 cán bộ quản lý, giáo viên và nhân viên. Trong năm học 2023-2024, ngành Giáo dục huyện tăng cường chỉ đạo công tác dạy học trên địa bàn, duy trì và nâng cao kết quả chống mù chữ, phổ cập giáo dục tiểu học đúng độ tuổi và phổ cập trung học cơ sở. Hiện toàn huyện có 13 trường đạt chuẩn Quốc gia.

 Phát biểu tại buổi toạ đàm, Phó Chủ tịch UBND huyện Phạm Văn Thắng chúc mừng cán bộ, giáo viên và nhân viên toàn ngành Giáo dục nhân kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11; ghi nhận những cố gắng, nỗ lực, những thành tích của ngành Giáo dục trong thời gian qua. Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện mong muốn trong thời gian tới tập thể ngành Giáo dục không ngừng phấn đấu, nỗ lực hơn nữa để hoàn thành tốt công tác quản lý, nghiệp vụ chuyên môn theo hướng đổi mới cả về hình thức và nội dung.

Nhân dịp này, lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh, lãnh đạo huyện Kon Plông đã trao tặng cờ thi đua của UBND tỉnh cho 03 đơn vị trường có thành tích xuất sắc trong năm học 2022-2023; Tặng hoa và quà chúc mừng các thầy, cô giáo nhân ngày truyền thống và chúc các thầy giáo, cô giáo có nhiều sức khỏe, duy trì tình yêu nghề, tiếp tục đoàn kết thi đua, sáng tạo, đạt được nhiều thành công hơn nữa trong quá trình công tác, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo của huyện./.

Mỹ Hòa - Lý Tưởng
Số lượt xem:950

0 người đã bình chọn. Trung bình 0
line_weight BÀI VIẾT LIÊN QUAN:


 

 
Hinh Anh
 
Chuyen doi so
 
Hinh Anh
 
Hinh Anh
 
Hinh Anh
 
Hinh Anh
 
Hinh Anh
 
Hinh Anh
 
 
Hinh Anh
 
Hinh Anh
 
Hinh Anh

 
Hinh Anh
 

 

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN KON PLÔNG - TỈNH KON TUM
Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân huyện Kon Plông.
Người chịu trách nhiệm chính: Ông Phạm Văn Thắng - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Kon Plông.
Trưởng Ban biên tập: Ông Phạm Văn Thắng - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Kon Plông
Quản lý thường trực: Trung tâm Văn hóa - Thể thao -Du lịch & Truyền thông huyện Kon Plông.
Địa chỉ: Đường Nguyễn Huệ, thị trấn Măng Đen, huyện Kon Plông, tỉnh Kon Tum; Điện thoại: 02603.848.175 ; Fax: 02603.848002; Email: ubndkonplong-kontum@chinhphu.vn.
Bản quyền thuộc về Ủy ban nhân dân huyện Kon Plông.
Chung nhan Tin Nhiem Mang
1576360 Tổng số người truy cập: 3576 Số người online:
Phát triển:TNC