Thứ 3, ngày 18 tháng 2 năm 2020
1204618
Trao tặng Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho đảng viên tại xã Đăk Ring
12/3/2019 7:59:31 AM
Sáng ngày 06/11, đồng chí Nguyễn Văn Hùng - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh trao tặng Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho đảng viên Đinh Hai (tên gọi khác là Đinh Hùng) thuộc Đảng bộ xã Đăk Ring, huyện Kon Plông.
Trao tặng Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng  cho đảng viên tại xã Đăk Ring

Đồng chí Đinh Hai, sinh ngày 11/01/1927, tại xã Sơn Nham, huyện Sơn Hà, Tỉnh Quảng Ngãi; vào Đảng ngày 01/11/1949, chuyển Đảng chính thức ngày 11/8/1950; hiện đang sinh hoạt tại chi bộ thôn Đăk Chờ, Đảng bộ xã Đăk Ring.

Đảng viên Đinh Hai đã sớm giác ngộ cách mạng từ khi còn trẻ, trải qua nhiều chức vụ công tác khác nhau, đồng chí luôn gương mẫu, nỗ lực hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Đến năm 1977 đảng viên Đinh Hai nghỉ hưu trở về địa phương, sinh sống cùng gia đình; Đồng chí luôn tích cực trong phong trào thi đua lao động sản xuất, tuyên truyền, vận động bà con nhân dân đoàn kết, chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; Chăm chỉ làm ăn, phát triển kinh tế, xây dựng quê hương ngày càng ổn định, đổi mới.

đồng chí Nguyễn Văn Lân - Bí thư chúc mừng

Nhân dịp này, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Văn Hùng chúc đảng viên Đinh Hai luôn mạnh khỏe, sống thọ bên con cháu, tiếp tục nêu gương sáng về người đảng viên tận tụy, gương mẫu để các đảng viên trẻ, đoàn viên, thanh niên, làng xóm học tập, làm theo.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy đề nghị Đảng bộ, chính quyền huyện Kon Plông, xã Đăk Ring và chi bộ thôn Đăk Chờ thường xuyên quan tâm, thăm hỏi, động viên, chăm sóc sức khỏe cho các đảng viên lão thành, những người đã có nhiều cống hiến, đóng góp cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc./.

Thiều Vân