Thứ 4, ngày 24 tháng 4 năm 2024
Thăm, tặng quà chúc mừng các hội thánh, nhóm Tin Lành trên địa bàn huyện
2-1-2019

Tại thôn Vi Ring-xã Đăk Tăng, đ/c Bùi Đoàn Khương và các đ/c trong đoàn đã đến thăm, tặng quà chúc mừng Hội thánh Tin Lành Trưởng lão, một mùa giáng sinh an lành, hạnh phúc. Phát biểu trước bà con giáo dân của Hội thánh, đ/c Bùi Đoàn Khương, biểu dương những thành tích của thôn Vi Ring đạt được năm 2018, đ/c bày tỏ mong muốn bà con tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, sống tốt đời, đẹp đạo; chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; Tích cực lao động, sản xuất, giảm nghèo bền vững, xây dựng thôn Vi Ring ngày càng no ấm, giàu mạnh.

Tặng quà mừng tại điểm, nhóm thôn Vi Rin

Tặng quà tại điểm nhóm Kon Tu Ma

Tại Hội thánh Tin Lành thôn Kon Tu Ma, đ/c Bùi Đoàn Khương, chúc mừng các tín đồ, chức sắc đón một mùa giáng sinh an lành, hạnh phúc. Đ/c mong muốn các tín đồ của hội thánh phát huy hơn nữa tinh thần đoàn kết, kính Chúa, yêu nước; giúp nhau phát triển kinh tế, xây dựng thôn làng no ấm, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu mạnh. Nhân dịp Noel 2018, đ/c Bùi Đoàn Khương thay mặt lãnh đạo huyện tặng quà chúc mừng hội thánh. Nhân dịp này, lãnh đạo xã Măng Cành đã tặng quà chúc mừng giáng sinh cho bà con giáo dân của Hội thánh thôn Kon Tu Ma./.

Văn Tuấn