Thứ 5, ngày 25 tháng 4 năm 2024
Huyện đoàn Kon Plông tổ chức chương trình Vui tết thiếu nhi
1-6-2023

Sáng ngày 31/5, tại hội trường trung tâm huyện, Huyện đoàn Kon Plông phối hợp với Tỉnh đoàn Kon Tum tổ chức chương trình Vui tết thiếu nhi 01/6.

Chương trình Vui tết thiếu nhi năm nay, Huyện đoàn Kon Plông đã phối hợp với Tỉnh đoàn Kon Tum tổ chức các trò chơi như: tô tượng, đôi chân vàng, ném vòng vào chai, siêu cấp ném bóng, cắt tóc miễn phí… thu hút đông đảo các em thiếu nhi tham gia, tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho các em trong dịp hè này. Cùng với đó, Huyện đoàn Kon Plông đã cấp phát hơn 1.200 suất quà bao gồm: sữa, bánh, kẹo các loại cho các em thiếu nhi tham gia chương trình.

Trong dịp này, các xã, thị trấn trong huyện cũng tổ chức các hoạt động Vui tết thiếu nhi 01/6 cho các em thiếu nhi trên địa bàn, thể hiện sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền các cấp trong công tác bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em, đặc biệt là trẻ em có hoàn cảnh khó khăn./.

Mỹ Hòa - Xuân Trinh