banner
Thứ 6, ngày 19 tháng 8 năm 2022
Tập huấn giảng viên nguồn về chuyên đề “Kỹ năng kể chuyện qua ảnh (Photovoice)” và chuyên đề “Tảo hôn, tác động của tảo hôn đến trẻ em”.
7-6-2022

Sáng ngày 07/6, tại Hội trường Trung tâm Chính trị huyện Kon Plông, Huyện đoàn Kon Plông, BQL dự án Huyện đoàn Kon Plông đã phối hợp Plan vùng Kon Tum tổ chức tập huấn giảng viên nguồn về chuyên đề “Kỹ năng kể chuyện qua ảnh (Photovoice)” và chuyên đề “Tảo hôn, tác động của tảo hôn đến trẻ em”.

Tham dự khai mạc lớp tập huấn có đồng chí Đỗ Thị Thanh Xuân – HUV, UV BCH Tỉnh đoàn, Bí thư Huyện đoàn; đại diện Plan vùng Kon Tum và 38 học viên là Bí thư, Phó Bí thư các Đoàn xã, thị trấn; giáo viên Tổng phụ trách đội; TNV phụ trách CLB trẻ em tại các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Trong thời gian 04 ngày (từ ngày 07-10/6/2022), các học viên đã được trang bị những kiến thức, kỹ năng và phương pháp qua các chuyên đề: Các kiến thức cơ bản và cách sử dụng bộ công cụ hỗ trợ biên tập ảnh, video - Canva; kỹ năng chụp và xử lý ảnh cơ bản; cách biên tập, tạo ra một câu chuyện ảnh nhằm truyền tải thông điệp của trẻ em một cách trực quan, chuẩn xác.

Đồng thời, trong đợt tập huấn các học viên được trang bị đầy đủ các kiến thức về các vấn đề xung quanh việc tảo hôn, các quy định của pháp luật về tảo hôn và ảnh hưởng của việc tảo hôn đến trẻ em; tạo cơ sở để học viên, đặc biệt là cán bộ đoàn cấp cơ sở có đủ khả năng tuyên truyền trong sinh hoạt CLB, nâng cao nhận thức cho ĐVTN tại địa phương, giảm thiểu số trường hợp tảo hôn trên địa bàn huyện Kon Plông.

Đây là hoạt động hữu ích thuộc chuỗi hoạt động của Huyện đoàn nhằm thúc đẩy quyền tham gia của trẻ em về các vấn đề về trẻ em do Huyện đoàn Kon Plông phối hợp với Plan vùng Kon Tum triển khai trên địa bàn huyện Kon Plông./.

 

Tấn Hậu
Số lượt xem:48
BÀI VIẾT LIÊN QUAN:
Hinh Anh
Hinh Anh
Hinh Anh
Hinh Anh
Hinh Anh
Hinh Anh
Hinh Anh
 
 
THỜI TIẾT KON PLÔNG
 
 
Hinh Anh
Hinh Anh
Hinh Anh

 

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN KON PLÔNG - TỈNH KON TUM
Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân huyện Kon Plông.
Người chịu trách nhiệm chính: Ông Phạm Văn Thắng - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Kon Plông.
Trưởng Ban biên tập: Ông Phạm Văn Thắng - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Kon Plông
Quản lý thường trực: Văn phòng HĐND & UBND huyện Kon Plông.
Địa chỉ: Đường Nguyễn Huệ, thị trấn Măng Đen, huyện Kon Plông, tỉnh Kon Tum; Điện thoại: 02603.848.175 ; Fax: 02603.848002; Email: ubndkonplong-kontum@chinhphu.vn.
Bản quyền thuộc về Ủy ban nhân dân huyện Kon Plông.
1576360 Tổng số người truy cập: 164 Số người online:
Phát triển:TNC