Thứ 7, ngày 4 tháng 5 năm 2024
Hội nghị giao ban đầu Xuân Giáp Thìn 2024
15-2-2024
Sáng ngày 15/2, Huyện uỷ Kon Plông tổ chức Hội nghị giao ban đầu Xuân Giáp Thìn 2024. Đồng chí Đào Duy Khánh, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện chủ trì hội nghị. Tham dự hội nghị giao ban có đồng chí Y Thị, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ; đồng chí Đặng Quang Hà, Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện, cùng lãnh đạo các cơ quan, ban ngành, đoàn thể trên địa bàn huyện.

Tại hội nghị, các đại biểu dự giao ban đã nghe báo cáo về tình hình, kết quả tổ chức Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.

Theo báo cáo, trong những ngày trước, trong và sau Tết Nguyên đán Giáp Thìn, các cấp, các ngành, địa phương của huyện đã triển khai, tổ chức thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ trọng tâm đã đề ra.

Tổ chức tốt công tác chăm lo cho các đối tượng chính sách, bảo trợ xã hội, người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn; tổ chức “Ngày hội bánh chưng xanh” đảm bảo cho Nhân dân đón tết trong không khí vui tươi, lành mạnh. Các hoạt động đón Tết, vui xuân trên địa bàn huyện được diễn ra an toàn và tiết kiệm.

Công tác khám chữa bệnh, vệ sinh an toàn thực phẩm luôn được các ngành hết sức quan tâm, đảm bảo an toàn. Tình hình thị trường hàng hóa đảm bảo đầy đủ các mặt hàng thiết yếu, giá cả ổn định đáp ứng nhu cầu của người dân.

Tổ chức tốt các hoạt động phục vụ nhu cầu vui chơi, giải trí của Nhân dân như trang trí các tiểu cảnh, đèn hoa, cụm pa-nô, treo cờ trên các tuyến phố; tổ chức bắn pháo hoa và chương trình văn hóa nghệ thuật mừng Đảng, mừng Xuân.

Tổng lượt khách du lịch đến Măng Đen dịp Tết từ ngày 08/02/2024 - 14/02/2024 (29 đến mùng 5 tết) hơn 200 ngàn lượt, tinh thần của du khách khi đến Măng Đen rất thích thú, cuốn hút với cảnh sắc thiên nhiên nơi đây.

Tình hình an ninh chính trị, trật tự, an toàn xã hội, an toàn giao thông; phòng cháy, chữa cháy trên địa bàn huyện được đảm bảo ổn định.

Phát biểu chỉ đạo tại buổi giao ban, Bí thư Huyện ủy Đào Duy Khánh ghi nhận và đánh giá cao công tác chuẩn bị, tổ chức đón Tết của các phòng, ban, ngành, địa phương trên địa bàn huyện, đảm bảo người dân đón Tết đầm ấm, vui tươi, an toàn.

Đồng chí Bí thư Huyện ủy đề nghị các ban, ngành, các xã, thị trấn tập trung triển khai thực hiện các nhiệm vụ theo kế hoạch đã đề ra ngay từ đầu năm; tiếp tục đoàn kết, thống nhất, quyết tâm thực hiện thắng lợi các mục tiêu, kế hoạch trong năm 2024./.

Thiều Vân - Phạm Trọng