Thứ 4, ngày 15 tháng 7 năm 2020
1519627
Đại hội Chi bộ Phòng Kinh tế & Hạ tầng huyện Kon Plông lần thứ 4, nhiệm kỳ 2020-2025
3/25/2020 10:34:03 AM
Ngày 13/2/2020, Chi bộ Phòng Kinh tế-Hạ tầng huyện Kon Plông tổ chức Đại hội lần thứ 4, nhiệm kỳ 2020-2025. Đây là tổ chức cơ sở Đảng trực thuộc Huyện ủy được chọn tổ chức Đại hội điểm.

Đồng chí Bùi Đoàn Khương, Phó Bí thư Huyện ủy đến dự và phát biểu chỉ đạo Đại hội.

Dự Đại hội có các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy; Thường trực HĐND-UBND-UBMTTQVN huyện; Bí thư, Phó Bí thư các tổ chức cơ sở Đảng trực thuộc Huyện ủy.

Đến nay, Chi bộ Phòng Kinh tế-Hạ tầng gồm có 13 đảng viên; Nhiệm kỳ 2015-2020, Chi bộ lãnh đạo các đơn vị gồm: Phòng Kinh tế-Hạ tầng; Trung tâm môi trường và Dịch vụ đô thị; Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng, thực hiện hiệu quả công tác tham mưu với cấp ủy-chính quyền huyện về đầu tư, phát triển nhóm ngành công nghiệp, xây dựng; Công tác quy hoạch và quản lý quy hoạch; Công tác vệ sinh-môi trường; chỉnh trang đô thị, giao thông, lưới điện, thương mại, dịch vụ; cung cấp nước sạch sinh hoạt cho người dân, doanh nghiệp khu vực trung tâm huyện. Phối hợp với các đơn vị liên quan tham mưu hiệu quả việc khai thác quỹ đất, tạo nguồn thu lớn cho ngân sách huyện. Tập thể cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động của các đơn vị thuộc Chi bộ Phòng Kinh tế-Hạ tầng đã nỗ lực thực hiện nhiệm vụ chuyên môn; Góp phần cùng với các cấp, các ngành trên địa bàn xây dựng huyện Kon Plông ngày càng phát triển, xanh-sạch-đẹp, nâng cao chất lượng đời sống của người dân trên địa bàn huyện và từng bước đưa Măng Đen trở thành điểm đến lý tưởng đối với du khách gần xa.

Đại hội Chi bộ phòng Kinh tế & Hạ tầng

Phát biểu chỉ đạo đại hội, đồng chí Bùi Đoàn Khương, Phó Bí thư Huyện ủy biểu dương, ghi nhận sự nỗ lực, cố gắng của tập thể Chi bộ Phòng Kinh tế-Hạ tầng và các đơn vị. Đồng chí Phó Bí thư Huyện ủy đề nghị Chi bộ trong nhiệm kỳ 2020-2025, tiếp tục chú trọng công tác tham mưu cho huyện về xây dựng, quy hoạch, chỉnh trang đô thị; Tăng cường giám sát việc xây dựng trái phép, không phép, kịp thời tham mưu xử lý theo quy định của Pháp luật. Chú trọng việc tham mưu mở rộng quy hoạch một số khu dân cư mới, phù hợp với quỹ đất và định hướng phát triển của huyện; Tổ chức tốt việc xây dựng thương hiệu hàng hóa, sản phẩm xuất xứ trên địa bàn; Triển khai hiệu quả chương trình đưa hàng Việt về nông thôn, thúc đẩy lưu thông hàng hóa ở địa bàn vùng sâu, vùng xa; Quản lý tốt trật tự đô thị, vệ sinh môi trường, nhất là ở những điểm kinh doanh, buôn bán tập trung, các khu du lịch, dịch vụ; Tham mưu, đề xuất giải pháp nâng cao chất lượng nước sinh hoạt cho Nhân dân; Chú trọng công tác xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh, gắn với thực hiện tốt Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII) về xây dựng Đảng, Chỉ thị 05-CT/TW về tiếp tục đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Đ/c Bùi Đoàn Khương - Phó Bí thư Huyện ủy đến dự và phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

Đại hội Chi bộ Phòng Kinh tế-Hạ tầng lần thứ 4 đã bầu Ban chi ủy khóa mới gồm 03 đồng chí và bầu 02 đại biểu chính thức, 01 đại biểu dự khuyết đi dự Đại hội Đại biểu Đảng bộ huyện Kon Plông lần thứ 19, nhiệm kỳ 2020-2025./.

Văn Tuấn