Chủ nhật, ngày 5 tháng 5 năm 2024
Đắk Long tổ chức hội nghị tổng kết tháng ra quân làm đường giao thông nông thôn năm 2018
6-4-2018

Thực hiện Kế hoạch số 85/KH-UBND của Ủy ban Nhân dân huyện Kon Plông về ra quân làm đường giao thông năm 2018; Ủy ban Nhân dân xã Đắk Long đã triển khai và tổ chức ra quân đồng loạt tại 8/9 thôn trên địa bàn xã vào ngày 23/2. Kết quả, sau 1 tháng triển khai, nhân dân đã đổ bê tông hơn 300m đường liên thôn đi khu sản xuất thôn  Kon Chốt;  san dọn, đắp lề, sửa chữa, làm rãnh thoát nước hơn 22 km đường giao thông nông thôn và đường đi khi sản xuất; nạo vét hơn 15km kênh mương nội đồng. Huy động tổng số 1.830 lượt người dân tham gia.

Phát biểu tại buổi lễ tổng kết, đồng chí Đặng Thanh Nam - Phó chủ tịch Thường trực Ủy ban Nhân dân huyện biểu dương những kết quả mà xã Đắk Long đã đạt được. Đồng chí nhấn mạnh trong thời gian tới cần đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động để  mọi người dân đều tích cực tham gia đóng góp ngày công cùng với Nhà nước thực hiện bê tông hóa các tuyến đường giao thông nông thôn theo phương châm “Nhà nước và nhân dân cùng làm”; tập trung triển khai và hoàn thiện các hạng mục công trình đã được Ủy ban Nhân dân huyện phê duyệt; Thực hiện đồng bộ các giải pháp, phấn đấu đạt các tiêu chí về xây dựng Nông thôn mới theo kế hoạch.

Tại buổi lễ, Ủy ban Nhân dân xã Đắk Long đã tặng giấy khen cho 12 cá nhân có thành tích xuất sắc trong tháng ra quân làm đường giao thông nông thôn năm 2018 trên địa bàn xã./.

Mỹ Hòa + Phan Hoàng