Thứ 7, ngày 27 tháng 4 năm 2024
Đêm nhạc hội ngộ Măng Đen
8-7-2022

Tối ngày 8/7, tại Quảng trường trung tâm huyện Kon Plông, Nhóm nghệ sĩ REC VietNam tổ chức Đêm nhạc hội ngộ Măng Đen thuộc chương trình Rec Tour xuyên Việt 2022.

Chương trình Rec Tour 2022 do 60 nghệ sĩ, nhạc sĩ và ban nhạc tiêu biểu trong nước và ngoài nước đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam tổ chức lưu diễn nhạc sống đường phố tại 15 tỉnh thành, với hơn 40 địa điểm biểu diễn.

Tại Đêm nhạc hội ngộ Măng Đen, chương trình Rec Tour 2022 gồm 33 nghệ sĩ của Việt Nam và các nước như: Anh, Pháp, Mỹ, Canada, Thụy Sỹ, Ailen…biểu diễn các thể loại Âm nhạc điện tử mang giai điệu không gian; nhạc kịch vui nhộn; nghệ thuật beatbox và vũ điệu đường phố rap, hiphop.

Mặc dù thời tiết không thuận lợi nhưng được sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo khán giả, nhất là những bạn trẻ yêu nhạc, các nghệ sĩ đã thể hiện sự sáng tạo hết mình qua những tiết mục rất đặc sắc, với tinh thần chia sẻ âm nhạc, xóa bỏ khoảng cách giữa nghệ sĩ và người nghe nhạc.

Đây là lần đầu tiên đêm nhạc quy tụ nhiều nghệ sỹ nước ngoài biểu diễn tại Măng Đen. Các nghệ sỹ cho biết rất ấn tượng với thời tiết, vẻ đẹp của Khu Du lịch sinh thái Măng Đen cũng như sự thân thiện của con người nơi đây. Và vì điều đó, các nghệ sỹ rất muốn trong thời gian tới sẽ tiếp tục quay trở lại để biểu diễn nhiều chương trình nghệ thuật cống hiến cho khán giả./.

Thiều Vân – Phạm Trọng