Thứ 7, ngày 18 tháng 5 năm 2024
Gặp mặt các cơ quan báo chí nhân Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6)
20-6-2023

Nhân kỷ niệm 98 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2023), chiều ngày 19/6, huyện Kon Plông tổ chức gặp mặt lãnh đạo, phóng viên các cơ quan thông tấn, báo chí Trung ương và cơ quan báo chí địa phương.

Dự buổi gặp mặt có đồng chí Y Thị, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Đặng Quang Hà, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Lãnh đạo các cơ quan ban, ngành của huyện.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Đặng Quang Hà, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã thông tin về tình hình kinh tế xã hội, an ninh quốc phòng của huyện trong 6 tháng đầu năm 2023; ghi nhận và cảm ơn những đóng góp của các cơ quan báo chí đã đồng hành với Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân huyện Kon Plông trong thời gian qua; đồng thời mong muốn trong thời gian tới, các cơ quan báo chí Trung ương và địa phương tiếp tục phối hợp với huyện thông tin, tuyên truyền về những thành tựu, nhiệm vụ trọng tâm của huyện trên các lĩnh vực; quảng bá hình ảnh về du lịch, vùng đất và con người Kon Plông, góp phần cổ vũ các phong trào thi đua yêu nước, nhân rộng các điển hình tiên tiến trong phát triển kinh tế, xã hội của địa phương.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đại diện lãnh đạo, phóng viên các cơ quan báo chí của Trung ương và địa phương đã thể hiện niềm tin tưởng vào sự phát triển của huyện; đồng thời, mong muốn huyện Kon Plông tiếp tục phối hợp, tạo điều kiện thuận lợi cho phóng viên, nhà báo tác nghiệp; cung cấp thông tin nhanh chóng, chính xác để các cơ quan báo chí nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác thông tin tuyên truyền trên các lĩnh vực.

Nhân dịp này, đại diện các cơ quan báo chí Trung ương và địa phương đã trao tặng cho huyện Kon Plông 50 triệu đồng để xây dựng nhà Đại đoàn kết cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở./.

Mỹ Hòa - Lý Tưởng