banner
Thứ 2, ngày 4 tháng 12 năm 2023
Kon Plông khẩn trương triển khai các biện pháp phòng, chống bão Noru
27-9-2022

Trước diễn biến phức tạp của cơn bão số 4 (Noru), huyện Kon Plông khẩn trương, quyết liệt triển khai nhiều biện pháp thông báo, kêu gọi, hướng dẫn cho người dân bảo vệ tài sản, tránh trú an toàn, sẵn sàng ứng phó bão lũ.

Ngay sau khi UBND tỉnh ban hành công điện khẩn ứng phó bão số 4, huyện Kon Plông đã thành lập nhiều đoàn công tác đến các xã, thị trấn trên địa bàn huyện để kiểm tra việc triển khai chuẩn bị lực lượng, phương tiện và phương án ứng phó với bão số 4; đồng thời nhắc nhỡ vận động người dân chú ý theo dõi chặt chẽ thông tin diễn biến của bão, mưa lũ, sạt lỡ đất trên địa bàn, nhất là địa bàn các xã có nguy cơ sạt lở cao, lũ ống, lũ quét như: Măng Bút, Ngọc Tem, Đăk Nên, Đăk Ring, Xã Hiếu, Pờ Ê.

Các xã, thị trấn đã khẩn trương, quyết liệt triển khai phương án ứng phó theo phương châm “bốn tại chỗ” và xây dựng kịch bản khắc phục kịp thời khi có thiên tai xảy ra; đồng thời, đã chủ động bố trí lực lượng, phương tiện tại các khu vực trọng điểm, nhất là các khu vực dự báo mưa lớn, nguy cơ ngập sâu chia cắt để sẵn sàng sơ tán nhân dân, cứu nạn, đảm bảo an toàn.

Lực lượng xung kích của các xã, thị trấn đã tập trung kiểm tra, rà soát giúp người dân chằng chống nhà cửa, điểm trường học ở những khu vực không an toàn, các khu dân cư ven sông, suối, khu vực có nguy cơ ngập lụt, sạt lở đất, lũ quét; sẵn sàng phương án sơ tán dân đến nơi an toàn, đảm bảo an toàn tuyệt đối về tính mạng người dân trong mưa bão./.

TH: Thiều Vân
Số lượt xem:606

0 người đã bình chọn. Trung bình 0
line_weight BÀI VIẾT LIÊN QUAN:
Hinh Anh
Chuyen doi so
Hinh Anh
Hinh Anh
Hinh Anh
Hinh Anh
Hinh Anh
Hinh Anh
 
 
THỜI TIẾT KON PLÔNG
 
 
Hinh Anh
Hinh Anh
Hinh Anh
Hinh Anh

 

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN KON PLÔNG - TỈNH KON TUM
Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân huyện Kon Plông.
Người chịu trách nhiệm chính: Ông Phạm Văn Thắng - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Kon Plông.
Trưởng Ban biên tập: Ông Phạm Văn Thắng - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Kon Plông
Quản lý thường trực: Văn phòng HĐND & UBND huyện Kon Plông.
Địa chỉ: Đường Nguyễn Huệ, thị trấn Măng Đen, huyện Kon Plông, tỉnh Kon Tum; Điện thoại: 02603.848.175 ; Fax: 02603.848002; Email: ubndkonplong-kontum@chinhphu.vn.
Bản quyền thuộc về Ủy ban nhân dân huyện Kon Plông.
1576360 Tổng số người truy cập: 1100 Số người online:
Phát triển:TNC